Phẫu thuật gọt cằm có giá bao nhiêu ?

14:12:47 - 10/12/2014 - admin

Chào bác sỹ . Tôi là Hải Yến , 24 tuổi , tôi đang có ý định đi làm phẫu thuật gọt cằm do  cằm của tôi khá to và trông rất thô nên mặt nhìn rất xấu và bệu . Bác sĩ có thể cho tôi biết gọt cằm hết bao nhiêu tiền không […]

Chào bác sỹ . Tôi là Hải Yến , 24 tuổi , tôi đang có ý định đi làm phẫu thuật gọt cằm do  cằm của tôi khá to và trông rất thô nên mặt nhìn rất xấu và bệu . Bác sĩ có thể cho tôi biết gọt cằm hết bao nhiêu tiền không ? Xin cảm ơn !

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Lan . Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ . Thắc mắc của bạn được giải đáp như sau :

Phẫu thuật gọt cằm là một trong những giải pháp giúp chị em nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn và nhỏ nhắn và làm giảm bớt đi tình trạng bầu bĩnh của khuôn mặt ban đầu . Với sự ứng dụng của thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật, gọt cằm dần trở thành phương pháp an toàn tuyệt đối, đảm bảo cả về chất lượng và tính thẩm mỹ, được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Phẫu thuật gọt cằm bằng công nghệ nội soi hàng đầu Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt cằm bằng công nghệ nội soi hàng đầu Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt cằm được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan….Đây đều là những nước có ngành làm đẹp cực kỹ phát triển. Tại Việt Nam phẫu thuật thẩm mỹ cằm cũng được khá nhiều chị em biết tới và ưa thích.

Phẫu thuật chỉnh hình cằm đòi hỏi tính chuyên môn cao, cần phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa tại cơ sở thẩm mỹ có trang thiết bị đầy đủ. Chỉ định phẫu thuật đối với những người trên 18 tuổi do lúc này khuôn mặt mới phát triển ổn định . Tùy theo tình trạng thiếu thừa hay bất thường về vị trí của xương hàm mặt mà phẫu thuật có thể chia thành các nhóm như độn chất liệu, lấy bỏ bớt tổ chức mô, dịch chuyển vị trí của tổ chức mô. Bác sĩ sẽ thực hiện thông qua phẫu thuật trực tiếp với đường mổ ở bên trong khoang miệng hoặc ở ngoài

Tất nhiên, cũng như các loại phẫu thuật gọt mặt  khác, sự rủi ro là không tránh khỏi, do một số yếu tố khách quan, bệnh nhân có thể gặp nguy cơ biến chứng (như chảy máu, nhiễm trùng,sau phẫu thuật gương mặt không cân xứng …) hoặc các tai biến và biến chứng do gây mê.

Do vậy, chỉ thực sự quyết định thực hiện phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt khi có nhu cầu thực sự, không nên lạm dụng. Trước khi phẫu thuật, bệnh nhân cần đến bệnh viện uy tín để được tư vấn và thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa, tránh  việc ” tiền mất tật mang ”

Xem thêm bài viết :

>>>  Gọt mặt ở đâu đẹp ?

>>>  Gọt xương hàm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook