Phẫu thuật gọt mặt có đau không? gọt mặt giá bao nhiêu?

00:42:06 - 03/12/2015 - admin

Gọt mặt thẩm mỹ theo công nghệ hàn quốc ra đời đang trở thành xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay nhằm khắc phục những nhược điểm của khuôn mặt. Phẫu thuật gọt mặt có đau không? gọt mặt giá bao nhiêu tiền?

Gọt mặt có đau không?

Gọt mặt được xem là phương pháp tối ưu giúp khắc phục các khuyết điểm của gương mặt góc cạnh, vuông, thô…giúp bạn dễ dáng sở hữu gương mặt thanh thoát như ý muốn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc gọt mặt có đau không? gọt mặt giá bao nhiêu?
Gọt mặt là kỹ thuật tác động chủ yếu vào hàm và cằm tạo dáng mặt thanh mạnh, thon gọn hài hòa cân đối. Kỹ thuật này cắt bỏ, gọt bớt phần xương bành rộng ở hai bên góc hàm kết hợp với độn cằm để điều chỉnh cố định lại vị trí cằm hài hòa cân đối trong tổng thể với cấu trúc hình thái hàm mặt, không hề gây đau đớn, không để lại biến chứng hay sẹo trên mặt sau khi tiến hành.

Gọt mặt- giúp bạn dễ dáng sở hữu gương mặt thanh thoát như ý muốn

Gọt mặt- giúp bạn dễ dáng sở hữu gương mặt thanh thoát như ý muốn

Công nghệ gọt mặt được thực hiện theo kỹ thuật hiện đại, đảm bảo an toàn  tuyệt đối. Với phương pháp nội soi cho phép các bác sĩ nhìn thấy rõ ràng góc hàm, mạch máu, thần kinh, hạn chế mọi tổn thương đến vùng da điều trị.
Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân nên sẽ không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu. Ngoài ra, sau khi phẫu thuật bác sỹ sẽ cấp thuốc giảm đau cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm.
Kỹ thuật gọt bằng phương pháp nội soi sẽ mang lại cho bạn một gương mặt thon gọn, thanh tú với các đường nét hài hòa mềm mại nhất mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm:

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu?

Gọt mặt thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc hiện đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á. Thực hiện phẫu thuật là các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, uy tín cao cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại biến chứng. Bạn sẽ có gương mặt thon gọn đẹp tự nhiên, mềm mạị tự nhiên.

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu?

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu?

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu phụ thuộc vào đặc điểm khuôn mặt của bạn như thế nào? xương hàm của bạn to bè? xương cằm của bạn có bị ngắn, bị lẹm vào trong hay bị đưa về phía trước nhiều hay không, có cần phẫu thuật không… dựa vào những khiếm khuyết đó mà bác sĩ can thiệp phẫu thuật khuôn mặt bạn nhiều hay ít. Đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật khuôn mặt cho bạn có tay nghề cao hay không, kinh nghiệm phẫu thuật nhiều không? Máy móc thiết bị phẫu thuật có hiện đại không, bệnh viện có đầu tư cơ sở vật chất để phục vụ tốt cho bệnh nhân hay không?

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật gọt mặt có bảng giá chi tiết như sau:
Phẫu thuật gọt mặt: 60-70 triệu đồng
– Phẫu thuật hạ gò má: 60-70 triệu đồng
– Phẫu thuật nâng gò má: 25 triệu đồng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook