Thực hiện gọt mặt trái xoan có an toàn không?

00:26:02 - 10/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tên tôi là Thùy Dương (Hà Nội). Tôi rất muốn sở hữu khuôn mặt trái xoan nên tôi đang có ý định thực hiện gọt mặt trái xoan. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, thực hiện gọt mặt trái xoan có an toàn không? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Thùy Dương! Trước hết xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, thực hiện gọt mặt trái xoan có đau không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thực hiện gọt mặt trái xoan tuyệt đối an toàn

Thực hiện gọt mặt trái xoan tuyệt đối an toàn

Gọt mặt trái xoan là giải pháp hữu hiệu giúp bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan như mong muốn. Gọt mặt trái xoan được thực hiện bằng các thiết bị nội soi tiên tiến, mọi đặc điểm của hàm mặt sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần, giúp bác sĩ thực hiện cắt gọt chính xác đến từ milimet, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Gọt mặt trái xoan đang là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan như mong muốn. Với các thiết bị nội soi hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt, điều chỉnh và cố định lại hình thái của chiếc cằm, tạo dáng khuôn mặt hình trái xoan thon gọn, mảnh mai.

Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt trái xoan chuẩn mực đẹp và thon gọn với sự cân đối, hài hòa tuyệt đối với 3 tầng mặt trên, giữa và dưới. Với phương pháp phẫu thuật gọt mặt trái xoan này, chiếc cằm sẽ thon gọn hơn đồng thời chiều ngang của khuôn mặt được thu gọn đáng kể.

Chúc bạn sẽ sở hữu khuôn mặt trái xoan như mong muốn!

Xem thêm:

>>> hai cằm là gì

>>> phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook