Gương mặt trái xoan là như thế nào?

00:56:29 - 16/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tên tôi là Phương Mai (Hà Nội). Gương mặt tôi hơi thô và tôi đang có ý định thực hiện phẫu thuật mặt trái xoan. Tôi muốn hỏi bác sĩ, gương mặt trái xoan là như thế nào và cách nào để có gương mặt trái xoan? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Phương Mai! Rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn gương mặt trái xoan là như thế nào và cách nào để có gương mặt trái xoan, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Gương mặt trái xoan là như thế nào?

Gương mặt trái xoan là như thế nào?

hiểu khuôn mặt trái xoan được tạo nên chủ yếu là nhờ phần xương hàm thon gọn, phần cằm có không cần quá dài và không quá nhọn. Xương hàm và xương cằm tạo nên tổng thể khuôn mặt có hình tương tự như hình elip, trông có vẻ hơi bầu bĩnh nhưng vẫn ưa nhìn và thu hút.

– Cằm thon gọn và không bành to

– Hai bên góc hàm gọn gàng

– Xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự như hình elip tuy nhiên gương mặt vẫn không có cảm giác dài quá mức.

– Có ngũ quan cân đối, 3 tầng mặt: trên, giữa và dưới hài hòa tuyệt đối. Các đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh nhưng không quá sắc, tạo cảm giác mặt có phần bầu bĩnh nhưng rất ưa nhìn, duyên dáng.

Để sở hữu gương mặt trái xoan thì phương pháp gọt mặt trái xoan tại TMV Đông Á là giải pháp hữu hiệu cho bạn. Gọt mặt trái xoan là giải pháp hữu hiệu giúp bạn sở hữu gương mặt trải xoan như mong muốn. Gọt mặt trái xoan được thực hiện bằng các thiết bị nội soi tiên tiến, mọi đặc điểm của hàm mặt sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần, giúp bác sĩ thực hiện cắt gọt chính xác đến từ milimet, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm. Với các thiết bị nội soi hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt, điều chỉnh và cố định lại hình thái của chiếc cằm, tạo dáng khuôn mặt hình trái xoan thon gọn, mảnh mai.

Xem thêm:

>>> phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu

>>> con gái có cằm chẻ thì như thế nào

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook