Mặt trái xoan như thế nào – Đặc điểm gương mặt trái xoan

09:10:34 - 01/07/2015 - admin

Khuôn mặt trái xoan luôn là vẻ đẹp được ưa chuộng của phụ nữ Á Đông. Mặt trái xoan như thế nào?Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn biết đặc điểm mặt trái xoan, cách sở hữu khuôn mặt trái xoan.

Đặc điểm gương mặt trái xoan như thế nào?

Theo quan niệm người có gương mặt trái xoan là người dịu dàng phúc hậu, đây là chuẩn mực của vẻ đẹp Á Đông. Sở hữu gương mặt trái xoan là điều mà mọi chị em đều mong muốn.
Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt thanh tú, có xương hàm thon gọn, xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự hình elip rất cuốn hút.

Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt thanh tú, có xương hàm thon gọn

Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt thanh tú, có xương hàm thon gọn

Mặt trái xoan như thế nào? khuôn mặt trái xoan có các đặc điểm sau:

  • Cằm thon gọn và không bành to
  • Hai bên góc hàm gọn gàng, không có nét vuông vắn.
  • Xương hàm và cằm tạo nên hình dáng khuôn mặt thon gọn nhưng không có cảm giác dài quá mức rất cân đối trong tổng thể cấu trúc hình thái hàm mặt.

Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt có ngũ quan cân đối, ba tầng mặt trên, giữa và dưới hài hòa tuyệt đối. các đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh rất ưa nhìn.

Giải pháp sở hữu mặt trái xoan như thế nào?

Thực tế thực hiện chế độ ăn uống thanh đạm, massage da mặt đúng cách …là cách làm khuôn mặt thon gọn thanh tú. Tuy nhiên các phương pháp này chỉ thực hiện mang tính tạm thời và phải kiên trì thực hiện thời gian dài. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ. Phẫu thuật

gọt mặt trái xoan là phương pháp tối ưu sở hữu gương mặt hài hòa cân đối.

gọt mặt trái xoan là phương pháp tối ưu sở hữu gương mặt hài hòa cân đối.

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan cắt bỏ, gọt bớt phần xương bành rộng ở hai bên góc hàm kết hợp với độn cằm để điều chỉnh cố định lại vị trí cằm hài hòa cân đối trong tổng thể với cấu trúc hình thái hàm mặt.
Gọt mặt trái xoan đòi hỏi kỹ thuật cao bởi tính phức tạp, sử dụng phương pháp nội soi có khả năng ứng dụng cao, cho phép phóng to các mô, hệ thống các dây thần kinh và mạch máu. Các bác sĩ có thể thực hiện phương pháp gọt hàm mà không diễn ra tình trạng xâm lấn, giảm đau đớn, hoặc biến chứng. Với quy trình đơn giản, phương tiện hiện đại phẫu thuật gọt mặt trái xoan bằng nội soi thời gian phục hồi tương đối nhanh kết quả ổn định. Bạn không cần phải chờ đợi và cũng không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công việc hàng ngày của bạn. Hiện nay công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook