Gọt mặt trái xoan giúp bạn sở hữu khuôn mặt đẹp hài hòa.

09:01:35 - 15/06/2015 - admin

Sở hữu khuôn mặt vuông, góc cạnh là điều làm nhiều chị em thấy mất tự tin khi giao tiếp.Gọt mặt trái xoan là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người quan tâm với mong muốn cải thiện những khuyết điểm và làm khuôn mặt đẹp hài hòa hơn. Gọt mặt trái xoan có ưu điểm gì?

Gương mặt trái xoan có ưu điểm gì?

Khuôn mặt trái xoan luôn là vẻ đẹp được ưa chuộng của phụ nữ Á Đông. Một người phụ nữ đẹp là phải có khuôn mặt trái xoan đẹp, thon gọn và 3 tầng mặt trên, dưới, giữa bằng nhau theo cheo trên dưới còn chiều ngang thì phải chia thành 5 vùng bằng nhau và theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt. Với mặt trái xoan, cằm sẽ thon gọn, đường nét khá tròn đều tạo cảm giác trong sáng, ngây thơ, dễ gây thiện cảm.

–         Cằm thon gọn và không bành to

–         Xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự như hình elip tuy nhiên gương mặt không dài quá mức

–         Có ngũ quan cân đối, hài hòa, đường nét thanh mảnh có phần bầu bĩnh nhưng rất ưa nhìn.

Gọt mặt trái xoan giải pháp tối ưu sở hữu khuôn mặt trái xoan đẹp cân đối

Gọt mặt trái xoan giải pháp tối ưu sở hữu khuôn mặt trái xoan đẹp cân đối

Gọt mặt trái xoan giải pháp tối ưu sở hữu khuôn mặt trái xoan đẹp cân đối

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan là phương pháp tác động chủ yếu vào hàm và cằm tạo dáng mặt thanh mảnh, thon gọn hài hòa cân đối. Sử dụng phương pháp nội soi cắt bỏ, gọt bớt phần xương bành rộng ở hai bên góc hàm kết hợp với độn cằm để điều chỉnh cố định lại vị trí cằm hài hòa cân đối trong tổng thể với cấu trúc hình thái hàm mặt.

Phương pháp gọt mặt trái xoan bằng nội soi cho phép phóng to các mô, hệ thống các dây thần kinh và mạch máu. Các bác sĩ có thể thực hiện phương pháp gọt mặt mà không diễn ra tình trạng xâm lấn, biến chứng. Với quy trình đơn giản, phương tiện hiện đại phẫu thuật gọt mặt trái xoan bằng nội soi thời gian phục hồi tương đối nhanh kết quả ổn định.
Có thể nói kỹ thuật gọt mặt trái xoan cũng là công nghệ thẩm mỹ được đánh giá cao và được đa số khách hàng đón nhận một cách hài lòng. Phẫu thuật gọt mặt trái xoan chủ yếu tác động lên phần hàm, không quá yêu cầu cao với phần cằm phải nhọn. Với kỹ thuật mới, gương mặt thô có thể thon gọn, không còn nét vuông vắn. Khuôn mặt bạn trông sẽ hài hòa hơn, tuy nhiên không quá nhấn đến cằm phải nhọn, sắc. Hiện nay công nghệ gọt mặt trái xoan bằng phương pháp nội soi đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook