Chi phí gọt mặt là bao nhiêu?

07:20:40 - 10/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tên tôi là Phương Thảo (Hà Nội). Gương mặt tôi hơi thô và tôi đang có ý định gọt mặt để gương mặt trở nên thon gọn hơn. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, chi phí gọt mặt là bao nhiêu? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Phương Thảo! Rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chi phí gọt mặt là bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí gọt mặt là bao nhiêu?

Chi phí gọt mặt là bao nhiêu?

Phẫu thuật gọt mặt là kỹ thuật tương đối phức tạp phụ thuộc rất nhiều vào trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ. Tại TMV Đông Á, phẫu thuật gọt mặt được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, cam kết an toàn với mức chi phí  gọt mặt được áp dụng hiện hành là 60 – 70 triệu đồng đối với bác sĩ Việt Nam và 90 – 100 triệu đồng đối với bác sĩ nước ngoài.

Phẫu thuật gọt mặt tại TMV Đông Á là công nghệ hiện đại hàng đầu, không xâm lấn, không để lại sẹo và rất an toàn cho da. Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc là công nghệ can thiệp trực tiếp vào khu vực xương, góc hàm và cằm, điều chỉnh dáng cằm về vị trí cân đối, tạo khuôn mặt thon gọn, thanh mảnh với đường nét hình chữ V cân đối, hài hòa.

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ uy tín được đào tạo từ các nước uy tín: Anh, Pháp, Mỹ, chúng tôi tự tin làm hài lòng tất cả các khách hàng ngay cả những người khó tính nhất với công nghệ phẫu thuật gọt mặt này.

Tham khảo thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook