Thắc mắc có nên làm má lúm đồng tiền không?

00:32:56 - 21/11/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sỹ cháu rất muốn sở hữu má lúm đồng tiền xinh, duyên dáng như sao hàn. Bạn bè mách lối phẫu thuật má lúm nhưng cháu sợ đau, không biết có nên làm má lúm đồng tiền không? Bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu với ạ.( Minh Châu- 19 tuổi)
Bác sỹ trả lời:

Chào Minh Châu, cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục.

Sở hữu má lúm đồng tiền khiến bạn tự tin, thu hút mọi ánh mắt nhìn. Theo quan niệm từ xưa với đôi má lúm còn có vai trò trong tướng số vận mệnh. Có nên làm má lúm đồng tiền không là thắc mắc của nhiều người trước khi tiến hành. Thực ra làm má lúm đồng tiền là kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng và đảm bảo an toàn, không hề đau.

Làm má lúm đồng tiền sẽ giúp bạn sở hữu đôi má lúm đồng tiền chỉ trong 20 phút  mà không cần phẫu thuật, không gây đau đớn hay bất kỳ sự khó chịu nào. Qúa trình làm má lúm, bác sĩ chỉ cần tiến hành đo vẽ, xác định vị trí má lúm rồi khâu một mũi để tạo nên sự kết dính giữa da và má ngay bên trong khoang miệng. Thao tác được tiến hành nhanh gọn, hoàn toàn không phẫu thuật nên không tốn nhiều thời gian.

 Có nên làm má lúm đồng tiền không

Có nên làm má lúm đồng tiền không

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Kỹ thuật làm má lúm đồng tiền ra đời dựa trên cơ sở nghiên cứu cơ chế hình thành má lúm tự nhiên.

Từ việc thăm khám, vạch sẵn vị trí cần tạo, sau đó làm sạch khoang miêng gây tê và tiến hành tạo má lúm bằng chỉ thẩm mỹ, đính cơ da tạo nên vết lõm để nhanh chóng tạo má lúm đồng tiền xinh xắn, ổn định.

Đây là kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng mang đến cho bạn kết quả hoàn hảo, tạo được đôi má lúm xinh xắn mà đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hiện kỹ thuật này đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook