Các mẹ chỉ nhau: làm thế nào để có má lúm đồng tiền

00:27:36 - 10/12/2015 - admin

Má lúm đồng tiền là nét đẹp được nhiều người ưa thích và ao ước. Nhưng làm thế nào để có má lúm đồng tiền. Câu hỏi vẫn còn là thắc mắc của không ít người. Con gái có lúm đồng tiền thì như thế nào? Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên Các […]

Má lúm đồng tiền là nét đẹp được nhiều người ưa thích và ao ước. Nhưng làm thế nào để có má lúm đồng tiền. Câu hỏi vẫn còn là thắc mắc của không ít người.

httpthammymui.infotin-tuc-lam-depcac-me-chi-nhau-lam-the-nao-de-co-ma-lum-dong-tien.html

Các mẹ chỉ nhau: làm thế nào để có má lúm đồng tiền

Làm thế nào để có má lúm đồng tiền cho con

Má lúm đồng tiền là một đặc điểm có tính chất di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tuy nhiên nếu muốn những đứa con sau này của mình có được được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn. Trong quá trình mang thai bạn có thể tìm kiếm một em bé có chiếc má lúm đồng tiền, lấy ngón tay cái chạm nhẹ vào chiếc má lúm sau đó xoáy vào bụng mình. Đây là phương pháp được người xưa truyền lại với mục đích tạo má lúm đồng tiền cho những đứa trẻ.

cac-me-chi-nhau-lam-the-nao-de-co-ma-lum-dong-tien

Bà bầu ăn lựu để con có má lúm đồng tiền

Hoặc có thể, bạn hãy ăn thật nhiều lựu, tương truyền rằng, nếu bà bầu ăn nhiều lựu con cái sau này sinh ra sẽ có tỷ lệ má lúm đồng tiền nhiều. Dù chưa được kiểm chứng nhưng dù sao thì lựu cũng rất ngon phải không nào.

Làm thế nào để có má lúm đồng tiền khi trang điểm

Trang điểm cũng sẽ giải quyết cho bạn câu hỏi làm thế nào để có má lúm đồng tiền. Bạn chỉ cần vẽ một đường chì nâu nhỏ ở vị trí muốn tạo má lúm, sau đó dùng một cây cọ khéo léo tán chúng ra. Cộng thêm một chút khéo léo và một chút phấn, bạn đã có được đôi má lúm đẹp như ý.

cac-me-chi-nhau-lam-the-nao-de-co-ma-lum-dong-tien

Trang điểm cũng sẽ giải quyết câu hỏi làm thế nào để có má lúm đồng tiền

Làm thế nào để có má lúm đồng tiền bằng phương pháp thẩm mỹ

Có lẽ phẫu thuật thẩm mỹ là một trong  những cách giải quyết câu hỏi làm thế nào để có má lúm đồng tiền hữu hiệu nhất. Trên vị trí tạo má lúm được định sẵn theo ý thích của người dùng, các bác sĩ sẽ tạo một nốt chích nhỏ, sau đó tạo sự gắn kết giữa da và cơ má, để khi nói hoặc cười, hiện tượng cơ co rút sẽ tạo nên đôi má lúm xinh xắn, đáng yêu.

cac-me-chi-nhau-lam-the-nao-de-co-ma-lum-dong-tien

Bác sĩ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc 

Phương pháp hiện đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á, đến với tmv Đông Á bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau trong việc làm đẹp thẩm mỹ:

Công  nghệ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Cơ sở vật chất, dụng cụ y khoa hiện đại

Cung cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình. 

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề làm thế nào để có má lúm đồng tiền bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook