Làm sao để có má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên?

00:29:54 - 24/11/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sỹ, cháu thấy nhiều người có má lúm trông rất duyên dáng, nữ tính. Làm sao để có má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên? Bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu với ạ. Lê Hạnh- 18 tuổi
Bác sỹ trả lời:

Sở hữu má lúm đồng tiền, má lúm đồng điếu làm cho khuôn mặt của chị em trở nên duyên dáng cuốn hút hơn. Bên cạnh đó nhân tướng học có quan niệm, những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có vận mệnh phú quý,  an nhàn, gặp nhiều may mắn.

Nhiều người thắc mắc làm sao để có má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, nhanh chóng mà đảm bảo an toàn?

Thực ra trong dân gian vẫn truyền miệng nhau một số cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà nhờ các động tác luyện tập cơ mặt hay là qua thuật trang điểm. Tuy nhiên các cách này yêu cầu phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài mà hiệu quả  lại không ổn định.

Làm sao để có má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên? Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền ra đời là lựa chọn tối ưu sở hữu má lúm đẹp tự nhiên.

Làm sao để có má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên?

Làm sao để có má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên?

Cắt má lúm đồng tiền là kỹ thuật với những thao tác đơn giản giúp bạn nhanh chóng sở hữu má lúm như mong muốn. Với kỹ thuật náy bác sỹ tiến hành chích một lỗ nhỏ trên má tạo sự kết dính giữa da và cơ má. Sử dụng chỉ chuyên dụng có tính an toàn cao để cố định sự kết dính này khi cơ hoạt động sẽ tạo thành má lúm trông rất tự nhiên.

Trước khi tiến hành khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và xác định vị trí má lúm do vậy má lúm hình thành trông rất hài hòa cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Cắt má lúm đồng tiền là kỹ thuật nhanh chóng đảm bảo an tuyệt đối. Toàn bộ quy trình thực hiện phẫu thuật  diễn ra trong khoang miệng trước khi tiến hành được gây tê đảm bảo quá trình diễn ra thông suốt, không hề gây đau, không gây cảm giác khó chịu hạn chế tối đa mức tổn thương xâm lấn. Sau liệu trình thực hiện 20 phút, khách hàng sẽ sở hữu má lúm đồng tiền vĩnh viễn trên khuôn mặt.

Kỹ thuật cắt lúm đồng tiền hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều ý kiến tích cực từ khách hàng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook