Đẹp hơn nhờ tạo má lúm không cần phẫu thuật

00:13:00 - 24/12/2015 - admin

Má lúm đồng tiền là một nét đẹp nhiều người mong muốn có được. Dẫu biết rằng phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay đã và đang tạo ra nhiều màn lột xác ngoạn mục. Nhưng có thể tạo má lúm không cần phẫu thuật không?

Má lúm đồng tiền – “nỗi niềm” của nhiều người

Má lúm đồng tiền không chỉ mang lại nụ cười duyên dáng cho bạn mà theo quan niệm của người xưa đây còn là biểu hiện của những người có tướng phú quý đài các.

dep-hon-nho-tao-ma-lum-dong-tien-khong-can-phau-thuat

Má lúm đồng tiền đài các nhiều người mơ ước

Theo quan niệm của người xưa: Từ trước tới nay, má lúm đồng tiền luôn được xem là biểu hiện của nét duyên ngầm. Chúng làm cho nụ cười của bạn thêm duyên dáng và không nói quá khi má lúm đồng tiền là nét đẹp trời cho một người phụ nữ. Chính vì vậy má lúm đồng tiền trở thành “nỗi niềm” hay niềm mơ ước của không ít các bạn trẻ, đặc biệt là đối với các bạn nữ.

Dẫu biết rằng phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay đã và đang tạo ra nhiều màn lột xác ngoạn mục. Nhưng có thể tạo má lúm không cần phẫu thuật không?

Tạo má lúm không cần phẫu thuật

Theo lý giải của tây y: Theo giải thích của các bác sĩ thì má lúm đồng tiền là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má, da ở trên. Tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra một vết lúm trên da khi vận động cơ mặt như việc bạn cười nói, nhích mép…

Chính vì vậy các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu phương pháp tạo má lúm không cần phẫu thuật mô phỏng lại quá trình hình thành của chiếc má lúm đồng tiền thật. Trên vị trí tạo má lúm các bác sĩ sẽ tạo má lúm không phẫu thuật bằng cách tạo liên lết giữa da và cơ má bằng chỉ khâu thẩm mỹ, để khi nói hoặc cười, hiện tượng cơ co rút sẽ tạo nên đôi má lúm xinh đẹp, đáng yêu cho phái đẹp.

dep-hon-nho-tao-ma-lum-dong-tien-khong-can-phau-thuat

Bác sĩ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Tạo má lúm không phẫu thuật là một thủ thuật nhỏ, thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không cắt rạch, không bóc tách, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm:

Hiện nay bạn có thể tham khảo phương pháp tạo má lúm không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Đông Á. Nhanh tay gọi điện đến Hotline 19006499 để được thăm khám và tư vấn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook