Có thể tự tạo má lúm đồng tiền

00:00:28 - 16/12/2015 - admin

Má lúm đồng tiền từ trước tới nay vốn được xem là một nét đẹp trời phú và chỉ có những người may mắn với được sở hữu. Vì vậy, có thể tự tạo má lúm đồng tiền là thắc mắc đồng thời cũng là mơ ước của nhiều người. Tạo má lúm đồng tiền […]

Má lúm đồng tiền từ trước tới nay vốn được xem là một nét đẹp trời phú và chỉ có những người may mắn với được sở hữu. Vì vậy, có thể tự tạo má lúm đồng tiền là thắc mắc đồng thời cũng là mơ ước của nhiều người.

Có thể tự tạo má lúm đồng tiền

Người phương Tây cho rằng chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn là biểu tượng của thần vệ nữ, thần ban cho các chàng trai cô gái để được bảo vệ và hưởng may mắn hạnh phúc suốt đời. Vì vậy, người phương Tây coi những người có má lúm đồng tiền đều là những người con của thần vệ nữ, nên đặc biệt ưu ái những người có má lúm này.

Người Á Đông quan niệm sau khi chết, mỗi người đều phải đi qua Quỷ môn quan để đầu thai sang kiếp khác. Trước khi đầu thai, họ đều phải uống nước Vong tình để quên hết những chuyện buồn – vui kiếp trước. Những người còn quá nặng tình không chịu uốc vong tình thủy sẽ bị diêm vương đánh dấu vào má, từ đó xuất hiện má lúm đồng tiền. Vì vậy, người phương Đông cho rằng những người có má lúm đồng tiền đều sống rất tình cảm nên thường được trân trọng và ưu ái.

Đồng thời người có má lúm đồng tiền cũng được xem là người sở hữu nét đẹp nổi bật, được nhiều yêu thíc và ngắm nhìn không rời mắt. Chính vì vậy có thể tự tạo má lúm đồng tiền là mơ ước của không ít người.

co-the-tu-tao-ma-lum-dong-tien

Má lúm đồng tiền là mơ ước của nhiều người

Để đáp ứng nhu cầu tự tạo má lúm đồng tiền của nhiều người, dựa trên nguyên lý hình thành của chiếc má lúm đồng tiền thật, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu phương pháp tự tạo má lúm đồng tiền, thường được gọi là thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền.

Phương pháp tự tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo liên kết giữa da và cơ má để khi nói hoặc cười, cơ co rút sẽ tự tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh, đáng yêu, hài hoà với các đường nét trên gương mặt.

Ưu điểm của phương pháp tự tạo má lúm đồng tiền

Phương pháp tự tạo má lúm đồng tiền với những ưu điểm vượt trội sau đây được nhiều người yêu thích sử dụng

co-the-tu-tao-ma-lum-dong-tien

Bác sĩ tự tạo má lúm đồng tiền

Hiệu quả lớn: Phương pháp mang lại cho người sử dụng đôi má lúm đẹp như mơ ước mà bấy lây nay vốn chỉ dành cho những người may mắn được tạo hoá ban tặng

An toàn tuyệt đối: Phương pháp chỉ tạo nốt chích nhỏ ở da và cơ má, là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Nhanh chóng: Phương pháp thực hiện nhanh chóng sau khoảng thời gian 10 phút.

co-the-tu-tao-ma-lum-dong-tien

Hiệu quả sau khi tạo má lúm đồng tiền

Không đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Trong quá trình thực hiện người dùng được gây tê nhẹ nhàng nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn. Sau khi thực hiện có thể quay trở về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. 

Bạn có thể tham khảo phương pháp tại thẩm mỹ viện Đông Á qua Hotline 19006499 để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook