Thẩm mỹ gọt cằm an toàn đơn giản

13:00:13 - 30/08/2014 - admin

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhu cầu làm đẹp vì thế cũng tăng lên. Để giúp mọi người có được vẻ đẹp hoàn hảo, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhất và […]

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhu cầu làm đẹp vì thế cũng tăng lên. Để giúp mọi người có được vẻ đẹp hoàn hảo, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhất và phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm cũng là một trong số đó.

>> phẫu thuật khuôn mặt v line

>> giá gọt mặt

Gọt mặt V- line đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng

Nhu cầu phẫu thuật cằm nói chung, gọt cằm nói riêng là dịch vụ khá phổ biến, giúp cho khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc cằm đẹp theo tiêu chí 3 chiều, sửa dáng vùng cằm-miệng, cải thiện dung nhan và tăng tướng mạo khi giao tiếp. Với máy móc hiện đại, việc chỉnh sửa chiếc cằm quá dài, cằm nhô (mặt lưỡi cày), cằm bành sẽ trở nên đơn giảm, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phẫu thuật gọt cằm là một thủ thuật không quá phức tạp và đảm bảo an toàn nếu không muốn nói là đơn giản. Gọt cằm được thực hiện với máy cắt, mài xương siêu thủ thuật một cách nhanh chóng, không gây sang chấn nhiều nên ít đau, ít chảy máu, sau 3 ngày có thể đi làm, mang lại niềm vui, sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng.
Trường hợp nào nên phẫu thuật độn cằm
– Cằm lẹm, cằm ngắn
– Cằm lệch, không cân xứng

>> got cam bao nhieu tien

 angela-phuong-trinh-nang-mui

Hiện nay, phẫu thuật gọt cằm theo phương pháp nào an toàn nhất?

Trong tất cả các kĩ thuật gọt cằm, gọt hàm đang hiện hành thì chúng tôi đánh giá cao phương pháp thẩm mỹ gọt cằm theo công nghệ Hàn Quốc. Với các thiết bị nội soi hiện đại mọi đặc điểm của vùng hàm mặt (như góc hàm, các mạch máu, dây thần kinh…) được phóng đại lên nhiều lần giúp bác sĩ kiểm soát, điều tiết toàn bộ thao tác kỹ thuật trong quá trình thực hiện phẫu thuật chính xác đến từng milimet do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Sự khác biệt của phương pháp gọt cằm Hàn Quốc là gì thưa bác sĩ?

Với kĩ thuật gọt cằm Hàn Quốc, hiệu quả thẩm mỹ mà khách hàng có được sẽ ổn định lâu dài, không biến chứng do không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đồng thời đây là phương pháp ít xâm lấn, đường rạch mổ rất ngắn, nằm ở phía dưới cằm nên không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Đây là điểm khác biệt vượt trội so với các biện pháp gọt mặt, gọt cằm trước đây.

Xem thêm: got mat tham my

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook