5 lý do bạn nên lựa chọn nâng mũi S line

08:53:38 - 03/09/2014 - admin

Nâng mũi S line là xu hướng thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất hiện nay và được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn để làm đẹp chiếc mũi của mình. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lý do vì sao phương pháp nâng mũi tạo hình S line […]

Nâng mũi S line là xu hướng thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất hiện nay và được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn để làm đẹp chiếc mũi của mình. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lý do vì sao phương pháp nâng mũi tạo hình S line lại được nhiều người ưa thích lựa chọn.

Phương pháp nâng mũi S line có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp nâng mũi cũ. Nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ mũi tổng hợp bao gồm các kỹ thuật tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân… giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại vĩnh viễn, lâu bền với thời gian.

Dáng mũi chữ S thon gọn, đẹp hoàn hảo

Nâng mũi S-line là phương pháp chỉnh hình toàn diện dáng mũi từ đầu, trụ mũi đến sống mũi, tạo chiếc mũi có sống cao, góc trán mũi rõ ràng, làm nên đường cong chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên. Cánh mũi sau nâng mũi S-line thon gọn, đầu mũi nhỏ, có hình chữ A cân xứng; sống mũi tạo góc nghiêng 30 – 40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.

Nâng mũi S line tạo dáng mũi cao thon gọn, thanh tú

Nâng mũi S line tạo dáng mũi cao thon gọn, thanh tú

Nâng mũi tạo hình S-line là giải pháp tối ưu nhất cho người bị mũi tẹt, khoằm, đầu mũi to, mũi hếch và mũi hỏng với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp nâng mũi thông thường khác không có được.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Nâng mũi S-line Hàn Quốc được rất nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ đánh giá cao bởi tính an toàn mà kỹ thuật này mang lại. Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật này chính là sử dụng sụn tự thân (được lấy từ sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn) làm chất liệu độn chính trong quá trình nâng mũi. Do chất liệu sử dụng để nâng mũi được lấy trực tiếp từ cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao, thân thiện với cơ thể, đảm bảo tính an toàn, không xảy ra biến chứng hay gây phản ứng cho cơ thể như nhiều kỹ thuật nâng mũi truyền thống sử dụng các chất liệu độn khác.

Kết quả duy trì vĩnh viễn

Chất liệu nâng mũi chủ yếu là sụn tự thân có độ tương thích cao, không kích ứng với cơ thể nhờ đó chiếc mũi đẹp được duy trì dài lâu.

Nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ mũi đảm bảo an toàn

Nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ mũi đảm bảo an toàn

Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo

Nâng mũi S-line sử dụng sụn tự thân nên có độ tương thích cao, không gây hiện tượng lộ sóng nâng, bóng đỏ đầu mũi.

Phẫu thuật nâng mũi được tiến hành hoàn toàn bên trong mũi với kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, ít xâm lấn nên sau nâng khách hàng phục hồi nhanh, không để lại sẹo sau nâng mũi.

Không đau, không cần nghỉ dưỡng

Bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi nên khi nâng mũi không cảm thấy đau hay khó chịu. Vết mổ nhỏ, nằm bên trong mũi, không xâm lấn đến các vùng xung quanh nên khách hàng phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng.

Với phương pháp nâng mũi S line bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi thon gọn, thanh tú. Hiện nay công nghệ nâng mũi S line đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho nhiều khách hàng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook