Bác sĩ nào sữa mũi đẹp, sữa mũi đẹp tại Hà Nội

05:11:06 - 25/09/2014 - admin

Với xã hội ngày càng phát triển, việc tìm đến cái đẹp hoàn hảo luôn thường trực trong suy nghĩ của các chị em phụ nữ, nhằm cải thiện những điểm vốn không hài lòng trên khuôn mặt của mình và mũi là điểm đầu tiên cần được chỉnh sửa. Mặc dầu ngày nay việc sửa mũi đã rất phổ biến vì đơn giản, dễ thực hiện, bất cứ cơ sơ thẩm mỹ nào cũng có thể làm được, nhưng để có một cái mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt, đòi hỏi phải có đôi bàn tay khéo léo và cái nhìn thẩm mỹ của một bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm.

Đặc thù là người Á Đông là chiếc mũi thường thấp và tẹt, phẫu thuật sữa mũi, nâng mũi ra đời được coi là phương pháo tối ưu khắc phục nhược điểm này cho người Châu Á. Tuy nhiên không phải người nào sau sữa mũi, nâng mũi cũng có ngay được chiếc mũi cao đẹp như ý muốn. Phẫu thuật nâng mũi tuy chỉ là một tiểu phẩu đơn giản nhưng kết quả có được sau nâng mũi lại bị ảnh hưởng rất lớn bởi các yếu tố sau:

Các yếu tố ảnh hưởng sau nâng mũi

Chất liệu mũi phải có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo

Nếu là chất liệu nhân tạo thì sụn sinh học định hình được xem là chất liệu hiệu quả nhất trong phẫu thuật nâng mũi hiện nay. Nếu là chất liệu sụn tự thân thì đòi hỏi bác sĩ phải lấy sụn khéo léo để đảm bảo đúng kỹ thuật an toàn.

Bác sĩ nào sữa mũi đẹp, sữa mũi đẹp tại Hà Nội

Bác sĩ nào sữa mũi đẹp, sữa mũi đẹp tại Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm

Bác sĩ phẫu thuật phải là người có trình độ và tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ để có thể thực hiện chính xác những thao tác phẫu thuật. Đồng thời bác sĩ cũng phải có con mắt thẩm mỹ tinh tế để định hình và đo vẽ dáng mũi thật chuẩn cho khách hàng.

Bác sĩ nào sữa mũi đẹp

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á đội ngũ bác sĩ đều là những người có tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt đều được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức, chuyên môn ở nước ngoài, được học hỏi và tiếp thu, tiếp cận với nhiều công nghệ làm đẹp hàng đầu của Hàn Quốc sẽ làm hài lòng mọi khách hàng với dáng mũi mới mềm mại, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Đặc biệt hơn khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhờ những thế mạnh vượt trội của đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam- Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề và mắt thẩm mỹ tinh tế

Với nỗ lữ miệt mài rèn luyện, nâng cao tay nghề, quá trình tích lũy kinh nghiệm cũng như sự nhạy bén, tinh tế, tie mỉ, đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á không chỉ khéo léo trong tay nghề mà còn có con mắt thẩm mỹ tinh tế, giúp cho khách hàng có được chiếc mũi đẹp và hoàn hảo nhất.

Đội ngũ bác sĩ làm việc chuyên nghiệp

Khách hàng đến thẩm mỹ viện Đông Á không chỉ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà còn ấn tượng với tác phong làm việc chuyên nghiệp của đôi ngũ bác sĩ uy tín. Khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp thăm khám tư vấn, phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như kết quả.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook