Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên

15:18:04 - 24/07/2015 - admin

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn để trang điểm cho đôi mắt có hồn và đẹp tự nhiên bạn cần tham khảo các cách điều trị sau đây để nhanh chóng mang lại hiệu quả cao, đôi mặt đẹp và trẻ trung, tự nhiên.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn để trang điểm cho đôi mắt có hồn và đẹp tự nhiên bạn cần tham khảo các cách trang điểm mắt sau đây để nhanh chóng mang lại hiệu quả cao, đôi mặt đẹp và trẻ trung, tự nhiên.

Chuẩn bị gì khi trang điểm cho mắt

Trước khi bạn trang điểm cho mắt, thì cần phải chuẩn bị kỹ những gì cần dùng trong khi thực hiện để bạn cảm thấy thực sự thoải mái và sáng tạo nhé. Kem che khuyết điểm, phấn highligher, cọ hoặc mút đánh kem nền. Bút chì hoặc phấn tô lông mày. Phấn mắt màu sáng (màu bột mì hoặc màu nâu sẫm), phấn mắt màu trung bình (màu than chì hoặc màu xám tối), phấn mắt màu ấm (màu cà phê hoặc nâu tối). Cùng với các loại cọ tán chuyên dụng. Gel kẻ viền mắt màu đen hoặc nâu tối và Mascara.

Các bước thực hiện trong cách trang điểm cho mắt đẹp tự nhiên.

Khi thực hiện cách trang điểm cho mắt, bạn nên thực hiện và làm theo từng bước dưới đây nhé.

Đầu tiên sử dụng kem che khuyết điểm hoặc highlighter có tông màu sáng hơn 1/2 tông so với kem nền cho vùng da dưới mắt và trên lông mày.

Dùng cọ tán phấn mắt màu sáng lên toàn bộ vùng da mắt, rồi trở lại dọc đường viền mi, tiếp tục đi lên mí mắt và vùng gấp mắt, sau đó dọc theo xương lông mày (ngay dưới lông mày bạn).

Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên

Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên

Tiếp theo vỗ nhẹ phấn mắt màu trung bình từ đường viền mi đến 3/4 đi lên mí mắt.

Dùng cọ tán phấn mắt tông ấm dọc đường gấp mắt, bắt đầu ở góc ngoài cùng. Để chính xác, góc ngoài cùng không được vượt quá nơi viền mi kết thúc nhưng trên hết là nơi đường lông mày kết thúc (tạo ra một vùng mắt trông to hơn). Chấm thêm phấn lần 2 để tạo thêm lớp màu, luôn bắt đầu từ góc ngoài cùng và tán theo hướng vào trong. Sau đó tán đều mọi thứ với một chiếc cọ sạch giữa các đường ranh giới màu sắc.

Với một chiếc bút kẻ viền, hãy tạo nên đường kẻ viền mắt đen dày đủ để cho đôi mắt trông mở to. Hơi kéo dài đường kẻ viền một chút so với viền mi sau đó tán loang đường kẻ viền với một chiếc cọ để “biến” hàng mi trở nên tự nhiên và không quá sắc đậm.

Với đường viền mi dưới bạn thực hiện tương tự nhưng cần đảm bảo rằng đường viền kéo dài đủ để nối với đường viền mi trên.

Nếu lông mi của bạn đủ để chuốt mascara thì hãy sử dụng 2 lớp. Uốn cong lông mi nếu đủ dài.

Trên  đây là những cách trang điểm cho mắt đẹp 1 cách tự nhiên, hài hoà với khuôn mặt giúp mắt bạn đẹp 1 cách tự nhiên.

Tham khảo:

>> cat mi han quoc

>> cắt mí mắt dưới

Nguồn: https://thammymui.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook