Môi đỏ đẹp đầy nét cá tính với kỹ thuật trang điểm đơn giản

10:21:06 - 21/11/2015 - admin

Trang điểm sắc đỏ trên môi thực sự là một sự lựa chọn táo bạo và thông minh nếu biết cách phối hợp và trang điểm. Cùng tìm hiểu những kỹ thuật trang điểm đơn giản với màu son đỏ nổi bật, giúp bạn dễ dàng sở hữu 1 đôi môi đẹp và đầy cá […]

Trang điểm sắc đỏ trên môi thực sự là một sự lựa chọn táo bạo và thông minh nếu biết cách phối hợp và trang điểm. Cùng tìm hiểu những kỹ thuật trang điểm đơn giản với màu son đỏ nổi bật, giúp bạn dễ dàng sở hữu 1 đôi môi đẹp và đầy cá tính.

Trang điểm môi đỏ

moi-do

Ngoài phương pháp trang điểm, có thể áp dụng kỹ thuật xam moi để có đôi môi đẹp

Có nhiều quan niệm cho rằng màu son đỏ, đặc biệt là son đỏ tươi, đỏ thẫm là những màu sắc quá nổi trội và thu hút, đó cũng la sự ái ngại của nhiều bạn gái khi cân nhắc lựa chọn màu son này. Có thể là như vậy! Nhưng một chút táo bạo và nổi trội đôi khi lại đáng yêu hơn những màu sắc nhẹ nhàng. Vậy hãy thử tạo nên một diện mạo cuốn hút cùng trang điểm môi đỏ nhé.

icon Có thể bạn quan tâm: phun theu tham my

Phấn nền màu tối kết hợp với đôi môi đỏ sẽ rất tuyệt: Màu đỏ là một màu khá đậm nên việc trang điểm màu da nền cần phải phù hợp để gương mặt bạn hài hòa. Nếu các bạn sở hữu một tông da sáng tự nhiên, bạn nên sử dụng phấn nền màu tối hơn một chút vì như vậy sẽ tạo nên độ tương phản nhất định. Nếu càng tán phấn sáng cho làn da, kết hợp với môi đỏ, làn da của bạn sẽ bị nhợt nhạt đấy.

icon Xem thêm: cách làm trắng da mặt tự nhiên

Kết hợp trang điểm vùng mắt

trang-diem-moi

– Trang điểm môi đỏ cần kết hợp màu mắt nude tạo dáng kẻ chân mày ngang: Khi trang điểm môi đỏ, phần mắt bạn nên sử dụng kết hợp tông màu sáng, màu nude có một chút nhũ lấp lánh phủ lên bầu mắt. Điều này sẽ làm khuôn mặt bạn thêm nổi bật, quyến rũ nhưng lại vô cùng tự nhiên.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook