Giải pháp trang điểm mang lại cho bạn chiếc cằm đẹp

10:07:59 - 12/06/2015 - admin

Chiếc cằm đẹp là phần quyết định rất nhiều đến vẻ đẹp của khuôn mặt. Không ít chị em không ngần ngại phẫu thuật để có khuôn mặt như ý muốn. Tuy nhiên, bên cạnh đó, việc trang điểm cũng có thể giúp chị em giải quyết vấn đề này.

Chỉ với các điểm nhấn tinh tế. Để che khuyết điểm cằm ngắn, bạn nên học theo giải pháp trang điểm sau.

+ Hóp má lại để xác định đâu là phần lõm nhất ở má và sử dụng phấn hight light để giới hạn vùng này. Sau đó, dùng tay tán đều phấn ra xung quanh vùng được đánh dấu.

Giải pháp trang điểm mang lại cho bạn chiếc cằm đẹp 1

Giải pháp trang điểm mang lại cho bạn chiếc cằm đẹp

+ Tạo cảm giác thon gọn cho khuôn mặt v line. Bằng giải pháp tán đều phấn hight light xung quạnh xương hàm.

+ Sau khi đánh trán và mũi, sử dụng phấn hight light màu nâu đậm đánh đều vùng cằm và tán đều sang 2 bên, kéo dài lên vùng má, làm mất cảm giác cằm ngắn, tạo mặt thon gọn hơn.

+ Dùng phấn hight light sáng màu đánh nhẹ lên phần gò má kết hợp với dùng một chút phấn hồng để tạo cảm giác mặt thon gọn, xinh tươi hơn.

Giải pháp trang điểm mang lại cho bạn chiếc cằm đẹp  2

Độn cằm Hàn Quốc an toàn, không đau đớn

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc

Khác với các phương pháp phẫu thuật độn cằm trước đây, độn cằm ngắn công nghệ Hàn Quốc là giải pháp đưa miếng độn an toàn (được cắt gọt từ chính xương cằm của khách hàng và sụn sinh học định hình) vào bên trong cằm, cố định lại, tạo cằm đẹp tự nhiên với chiều dài, độ rộng hài hòa với tổng thể gương mặt.. Vết rạch được thực hiện ở trong miệng nên hoàn toàn không để lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ nào, mang đến chiếc cằm đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Xem thêm bài viết

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook