Cách trị mụn thịt trên mặt tự nhiên nào nên dùng nhất

15:58:31 - 28/04/2014 - admin

Bài viết này chỉ mang  tính chất là mẹo có thể chia sẻ cho bạn cách trị mụn thịt  trên mặt tự nhiên, tuy nhiên nó chỉ là mẹo thôi và muốn điều trị dứt điểm mụn thịt thì bạn nên tìm đến với công nghệ chuyên khoa, chỉ có cách đó mới có thể […]

Bài viết này chỉ mang  tính chất là mẹo có thể chia sẻ cho bạn cách trị mụn thịt  trên mặt tự nhiên, tuy nhiên nó chỉ là mẹo thôi và muốn điều trị dứt điểm mụn thịt thì bạn nên tìm đến với công nghệ chuyên khoa, chỉ có cách đó mới có thể giúp bạn loai trừ được tình trạng mụn thịt một cách dứt điểm.

Cách trị mụn thịt trên mặt tư nhiên từ  vỏ chuối

Cách trị mụn thịt trên mặt tự nhiên này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất dễ điều trị, dễ làm và cực đơn giản, bạn chỉ cần lấy vỏ chuối và chà xát lên vùng da có mụn thịt, với cách làm đó sẽ nhanh chóng giúp bạn  hạn chế được tình trạng bị mụn thịt. Cách trị mụn thịt trên mặt tự nhiên này quả thật rất hiệu quả và nhanh chóng đúng không.

Vỏ chuối điều trị mụn thịt
Vỏ chuối điều trị mụn thịt

Cách trị mụn cóc– mụn thịt bằng sử dụng lá tía tô

Bạn sử dụng lá tía tô và giã nhỏ ra, sau đó bôi lên vùng da có mụn thịt, bạn có thể sử dụng cách làm này thường xuyên và có thể giảm được phần nào tình trạng mụn thịt nhưng hoàn toàn không thể chữa trị khỏi được, bài viết này chia sẻ những mẹo vậy chứ cũng không khẳng định là những cách này có thể giúp bạn loại trừ hoàn toàn tình trạng mụn thịt, và là cách trị mụn thịt trên mặt tự nhiên nhất.

Ngoài ra thì bạn còn có thể sử dụng tỏi như là một trong những biện pháp cứu cánh cho những nốt mụn thịt của mình. Tỏi tươi bạn giã nát ra và lấy nước bôi trực tiếp lên vùng da sẹo, với cách làm này cũng sẽ nhanh chóng giảm thiểu được tình trạng mụn thịt, bạn có thể tham khảo thêm cách trị mụn thịt quanh mắt chuyên khoa sau.

Chữa trị mụn thịt quanh mắt nhanh chóng và hiệu quả nhất
Chữa trị mụn thịt quanh mắt nhanh chóng và hiệu quả nhất

Tuy nhiên theo khuyến cáo của bác sĩ BS. Julia Gonzalet: Chuyên khoa Laser và điều trị thẩm mỹ da. Tốt nghiệp đại hoc y khoa tại Hoa Kỳ thì:  Tất cả những cách làm như vậy chỉ là mẹo tạm thời, hoàn toàn không mang tính chất điều trị dứt điểm được, mà phải tìm đến biện pháp chuyên khoa mới mau chóng giúp bạn loại trừ được tình trạng mụn thịt.
Tìm hiểu thêm:
Đốt mụn thịt

Điều trị mụn thịt

Cách trị mụn thịt hiệu quả nhất tại nhà

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

Nguồn bài viết: http://trimunthit.vn/cach-tri-mun-thit-tren-mat-tu-nhien-nao-nen-dung-nhat.html

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook