Cảnh báo khi điều trị mụn thịt bằng tỏi cho trẻ em

15:25:39 - 23/04/2014 - admin

Các bạn lưu ý là không phải cách điều trị mụn thịt dân gian nào cũng thích ứng và sử dụng tùy tiện để điều trị cho trẻ em được. Có những hậu quả khôn lường khi điều trị mụn thịt bằng tỏi cho trẻ em. Thứ nhất đối với làn da của trẻ em […]

Các bạn lưu ý là không phải cách điều trị mụn thịt dân gian nào cũng thích ứng và sử dụng tùy tiện để điều trị cho trẻ em được. Có những hậu quả khôn lường khi điều trị mụn thịt bằng tỏi cho trẻ em.

Thứ nhất đối với làn da của trẻ em rất nhạy cảm, chúng có thể bị dị ứng hay mẫn cảm với bất kỳ loại hóa chất hoặc là những vị thuốc tự nhiên nào đó. Và nếu trẻ có mụn thịt quanh mắt, bặn áp dụng cách điều trị mụn thịt bằng tỏi cho trẻ, nếu không cẩn thận còn khiến da trẻ ửng đỏ và dị ứng rất nhiều. Vì cách điều trị mụn thịt bằng tỏi là bạn đem đập dập và giã nát ra rồi tiến hành bôi lên vùng da có mụn thịt, tuy cách làm đó xuất phát hết sức tự nhiên, không sử dụng hóa chất gì nhưng lại hoàn toàn không tốt đối với trẻ, và chỉ có những biện pháp chuyên khoa đầu ngành mới có thể giúp bạn trị mụn thịt an toàn và nhanh nhất mà thôi.

Cách trị mụn thịt bằng tỏi không an toàn

Cách trị mụn thịt bằng tỏi không an toàn

Thứ 2 điều trị mụn thịt bằng tỏi không những không giúp trẻ loại trừ được mụn thịt mà rất có thể nó để lại di chứng suốt đời cho  trẻ. Trong tép tỏi tươi, các hợp chất sulfur là quan trọng nhất, có tỷ lệ cao nhất trong các loại rau quả (3,2%) khi tép tỏi còn nguyên: alliin (một hợp chất sulfur) và men allinase có lượng tương đương nhau, khi đem giã nát tỏi thì giữa alliin và allinase sản sinh ra allicin – Allicin là một chất không bền, khi tiếp xúc với không khí sẽ được chuyển hóa thành diallyl disulfide, vinydithiin, afoene… Toàn bộ những hợp chất này hoàn toàn không thể mang lại cho bạn hiệu quả tuyệt đối và thậm chí còn ảnh hưởng không nhỏ đến vùng da còn rất non nớt của trẻ. Chính vì thế mà bạn không nên tìm vào cách điều trị mụn thịt bằng tỏi, nó hoàn toàn không mang lại  cho bạn tác dụng gì.

Bác sĩ thăm khám tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ thăm khám tư vấn cho khách hàng

Lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên đưa trẻ đến địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín để được các chuyên gia tư vấn cho con bạn.  Hãy tìm hiểu kỹ căn bệnh mụn thịt và cách điều trị mụn thịt, mới có thể nhanh chóng giúp bạn loại bỏ được nỗi lo này cho con. Bạn có thể gọi trực tiếp tới số này hoặc  đưa con tới trực tiếp để tư vấn nhé:

Nếu bác sĩ da liễu chẩn đoán là con bạn đã có thể điều trị mụn thịt, trị mụn cóc bằng laser- cách trị mun hiệu quả nhất rồi thì bạn có thể đăng  ký dịch vụ ngay tại đây:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Nguồn bài viết: http://trimunthit.vn/canh-bao-khi-dieu-tri-mun-thit-bang-toi-cho-tre-em.html

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook