Cận cảnh quy trình gọt mặt V-Line

12:17:44 - 07/10/2014 - admin

Là phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu một gương mặt thon gọn, mảnh mai. Đó là một khuôn mặt có hình chữ V đẹp tự nhiên. Nhưng không phải ai cũng có may mắn sở hữu gương mặt đẹp như vậy. Công nghệ gọt mặt V-Line là giải pháp được nhiều chị em […]

Là phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu một gương mặt thon gọn, mảnh mai. Đó là một khuôn mặt có hình chữ V đẹp tự nhiên. Nhưng không phải ai cũng có may mắn sở hữu gương mặt đẹp như vậy. Công nghệ gọt mặt V-Line là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn để có khuôn mặt hình V-Line như mong muốn. 

Thế nào là gọt mặt V-line?

Gọt mặt V-Line là phương pháp can thiệp đến vùng xương hàm, góc hàm và xương cằm để điều chỉnh cằm tạo thành hình chữ V, giúp gương mặt khả ái và thon gọn hơn. Công nghệ gọt mặt V-Line sử dụng thiết bị hiện đại vào phẫu thuật nên các buớc tiến hành được thực hiện một cách nhẹ nhàng, an toàn, không đau, không ảnh hưởng đến các mô hay dây thần kinh. Sau khi gọt hàm, bạn sẽ dễ dàng sở hữu gương mặt V-line thanh thoát, khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên khuôn mặt của bạn.

Ưu điểm của công nghệ gọt mặt V-Line

Công nghệ gọt mặt V-Line là công nghệ gọt mặt ưu việt nhất Hàn Quốc hiện đang được ứng dụng thành công tại một số nước có nền thẩm mỹ phát triển trong đó có Việt Nam.

Công nghệ gọt mặt V-Line sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại vào phẫu thuật, giúp bác sĩ xác định một cách chính xác từng milimet các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu trên khuôn mặt nên hạn hạn chế chảy máu, không gây tổn thương tới các mô lận cận, hạn chế sưng sau khi phẫu thuật.

Sử dụng phương pháp phẫu thuật gọt mặt nội soi bác sĩ chỉ tạo một đường mổ khá nhỏ nằm trong miệng nên sẽ không để lộ, không để lại sẹo mang tính thẩm mỹ cao. Với công nghệ gọt mặt V-Line mang đến cho bạn một khuôn mặt V-Line thon gọn, đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn.

Quy trình gọt mặt V-Line

Công nghệ gọt mặt V-Line được tiến hành theo quy trình khoa học, các bước tiến hành rõ ràng như sau:

Bước 1: Thăm khám tư vấn – đây là bước rất quan trọng, khách hàng có thể biết được các phương pháp gọt mặt qua sự tư vấn của bác sĩ để có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp. Bác sĩ sẽ đo, tạo dáng khuôn mặt V-Line cho khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành khám tổng thể sức khỏe của khách hàng đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn tra một cách tốt đẹp, kết quả điều trị cao nhất. Vì vậy chỉ những khách hàng có đủ điều kiện mới được thực hiện phương pháp thẩm mỹ này.

Bước 3: Sau khi tiến hành thăm khám xong, bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-Quang xương hàm mặt để nắm được những khiếm khuyết trên khuôn mặt và chỉnh hình cho nó phù hợp và dễ dàng hơn trong việc tạo khuôn mặt V-line.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành gọt mặt V-Line tạo dáng khuôn mặt V-Line phù hợp cho từng khách hàng.

Bước 5: Sau khi tiến hành gọt mặt xong bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc quy trình gọt mặt V-Line.

Để có được kết quả thẩm mỹ cao nhất bạn cần tuân thủ liệu trình chăm sóc trước và sau khi phẫu thuật của bác sĩ, tránh những trường hợp xấu đáng tiếc xảy ra.

Kết quả gọt mặt V-Line làm hài lòng mọi khách hàng. Đây là phương pháp sử dụng kĩ thuật hiện đại vào thực hiện nên không xâm lấn, không gây tổn thương đến khuôn mặt hiệu quả ổn định lâu dài, an toàn tuyệt đối. Với công nghệ gọt mặt V-Line bạn sẽ có ngay một gương mặt V-Line đẹp tự nhiên

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook