Cắt mí mắt có để lại sẹo không và bị sưng không?

19:51:02 - 13/05/2015 - admin

Câu hỏi: Xin hỏi là cắt mí mắt có để lại sẹo không? Tôi sợ rằng sau khi cắt xong mí mắt sẽ sưng và có thể để lại sẹo. Mong được tư vấn. Tôi cảm ơn!

Câu hỏi: Xin hỏi là cắt mí mắt có để lại sẹo không? Tôi sợ rằng sau khi cắt xong mí mắt sẽ sưng và có thể để lại sẹo. Mong được tư vấn. Tôi cảm ơn!

Cắt mí mắt có để lại sẹo không

Cắt mí mắt có để lại sẹo không

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Đúng là khi đứng trước một quyết định thực hiện bất kỳ một loại phẫu thuật nào, nguyên do luôn khiến bạn ngần ngại là vì bạn sợ đau, sợ các biến chứng về sẹo xấu. Nhưng với công nghệ phẫu thuật cắt mắt 2 mí, vấn đề này sẽ không còn gây áp lực cho bạn nữa.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thường chỉ kéo dài từ 30 phút, dễ dàng, không đau, không để lại sẹo và chỉ hơi bị sưng nhẹ như vừa mới khóc sau khi mới kết thúc tiểu phẫu. Điều này càng được củng cố hơn nữa nếu như bạn lựa chọn được cho mình một bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

Với phương pháp cắt mí mắt hiện đại này, kết quả bạn nhận được sẽ là đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, không xếch, mềm mại, đi kèm với những ưu điểm khác như:

– An toàn, ít đau đớn, mau hồi phục.

– Tồn tại vĩnh viễn

– Mí mắt luôn tự nhiên

– Mí luôn rõ và không có hiện tượng mí sụp

– Làm to mắt nếu mắt nhỏ

Chính vì thế mà cắt mí mắt là tiểu phẫu nhỏ nên bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này. Mọi quy trình sẽ được tiến hành theo đúng quy định, các Bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng và chuẩn xác.

THAM KHẢO:

>> cat mi mat co anh huong gi khong

>> cat mi mat co hai khong

Nguồn: http://catmi.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook