Chi phí độn cằm là bao nhiêu?

07:21:56 - 16/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tên tôi là Thu Hương (Hà Nội). Tôi đang có ý định độn cằm để có chiếc cằm thon gọn. Tôi muốn hỏi bác sĩ, chi phí độn cằm là bao nhiêu? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Thu Hương! Trước tiên xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, “độn cằm giá bao nhiêu?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí độn cằm là bao nhiêu?

Chi phí độn cằm là bao nhiêu?

Phẫu thuật độn cằm là giải pháp hữu hiệu giúp bạn sở hữu chiếc cằm đẹp như mong muốn. Chúng tôi xin đưa ra bảng giá độn cằm tại TMV Đông Á để bạn tham khảo:

Phẫu thuật độn cằm Bác sĩ thực hiện (Triệu đồng)
Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu thường) 15
Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu đặc biệt) 25
Độn cằm Hàn Quốc bằng xương tự thân (thực hiện tại Bệnh viện) 40
Phẫu thuật chỉnh hình cằm 45-50

Phương pháp độn cằm tại TMV Đông Á sử dụng chất liệu thường hoặc sụn tự thân mang đến cho khách hàng chiếc cằm đẹp như mong muốn lại tuyệt đối an toàn cho cơ thể. Dáng cằm sau khi độn sẽ được mềm mại, tự nhiên như thật, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Trước khi bước vào quy trình thực hiện, bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ vùng mặt, đảm bảo không gây đau đớn hay khó chịu cho khách hàng trong quá trình thực hiện. Hơn nữa, toàn bộ quy trình được thực hiện dưới niêm mạc môi, đảm bảo không lộ sẹo, an toàn tuyệt đối.

Chất liệu độn cằm được lấy từ xương sụn của chính khách hàng, do đó có khả năng tương thích cao, duy trì lâu dài, đem tới kết quả độn cằm bằng sụn tự thân sẽ duy trì vĩnh viễn. Toàn bộ quy trình thực hiện độn cằm diễn ra nhanh chóng dưới sự thực hiện của các bác sĩ uy tín theo chuẩn Bộ Y tế.

Tham khảo thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook