Phẫu thuật độn cằm có quy trình như thế nào?

07:45:23 - 07/10/2015 - admin

Xin hỏi là phẫu thuật độn cằm có quy trình thực hiện như thế nào ạ? Mong sớm được tư vấn ạ?

Trả lời:

Hiện nay nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ độn cằm với mong muốn cải thiện được chiếc cằm lẹm và cằm lệch của khách hàng để nhanh chóng mang lại hiệu quả trong quá trình thực hiện. Và  có những khách hàng thắc mắc rằng phẫu thuật độn cằm thì nó có quy trình như thế nào? Các bước thực hiện cụ thể ra sao. Thì sau đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn về điều đó cho khách hàng để khách hàng nắm được.

phau-thuat-don-cam-1

Quy trình phẫu thuật độn cằm đẹp là thắc mắc của nhiều người

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra cấu trúc xương của các bộ phận và cấu trúc cằm để xác định được phương pháp điều trị phù hợp nhất với từng khuôn mặt.

Chuẩn bị độn cằm

Kiểm tra sơ bộ sức khỏe như: thử máu, thử phản ứng thuốc, kiểm tra huyết áp, các bệnh tim mạch và tiểu đường,… để có xác định cách điều trị an toàn tuyệt đối.

Bác sĩ chuẩn bị máy móc, thiết bị phẫu thuật, sau đó nhẹ nhàng sát trùng, diệt khuẩn vùng da cần phẫu thuật để tránh nhiễm trùng.

Đo vẽ, tạo hình và gây tê

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, tạo hình trực tiếp lên vùng cằm. Với bác sĩ có tay nghề, trình độ chuyên môn cao, bác sĩ chuyên khoa sẽ định hình trước hình cằm đẹp và tự nhiên nhất cho từng khách hàng.

Việc gây tê được tiến hành nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu nào cho khách hàng.

Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật theo những đo vẽ và tạo hình để tạo dáng cằm V line phù hợp với từng khách hàng

Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Cuối cùng là bước đóng kín vết phẫu thuật. Chỉ sau 5 ngày, khách hàng sẽ được cắt chỉ. Trên đây là quy trình tiến hành  phẫu thuật độn cằm cho khách hàng giúp khách hàng nhanh chóng đạt được hiệu quả ngay sau khi thực hiện, mang lại cho khách hàng gương mặt đẹp hoàn hảo và thanh tú.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook