Phẫu thuật độn cằm lẹm có an toàn không?

08:15:36 - 03/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tên tôi là Thùy Linh (Hà Nội). Cằm tôi bị lẹm và tôi đang có nhu cầu phẫu thuật độn cằm lẹm để sở hữu dáng cằm xinh. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, phẫu thuật độn cằm lẹm có an toàn không? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Thùy Linh! Rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, phẫu thuật độn cằm lẹm có an toàn không chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật độn cằm lẹm có an toàn không?

Phẫu thuật độn cằm lẹm có an toàn không?

Chất liệu độn cằm trong phương pháp phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc có độ tương thích cao với cơ thể, được lấy từ chính cơ thể khách hàng hoặc chất liệu sụn sinh học định hình cho kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn đồng thời hạn chế các biến chứng, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phẫu thuật độn cằm lẹm. Hơn nữa, độn cằm lẹm được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm nên sẽ đảm bảo an toàn.

Độn cằm lẹm là giải pháp khắc phục triệt để nhược điểm của chiếc cằm lẹm, tạo dáng cằm xinh, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Độn cằm lẹm Hàn Quốc bản chất là phương pháp sử dụng kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong, tạo dáng cằm hài hòa, thon gọn, khắc phục triệt để tình trạng cằm lẹm.

don-cam-lem-hq

Khi thực hiện phẫu thuật độn cằm đẹp Hàn Quốc, bác sĩ thực hiện đường mổ nhỏ nằm trong khoang miệng, ở đường niêm mạc môi dưới được khâu bằng chỉ tự tiêu nằm trogn khoang miệng nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Chất liệu độn cằm có độ tương thích cao, không bị đào thải, cho kết quả ổn định vĩnh viễn.

Chúc bạn sẽ sở hữu dáng cằm xinh xắn sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm lẹm.

Tham khảo thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook