Hiệu quả bất ngờ từ độn cằm bằng sụn tự thân

07:57:14 - 08/01/2016 - admin

Độn cằm bằng chất liệu silicon sinh học định hình đã là hình thức làm đẹp đã quá quen thuộc với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, độn cằm bằng sụn tự thân lại hoàn toàn ngược lại, là phương pháp làm đẹp mới mẻ và luôn được các chị em có nhu cầu tìm hiểu.

Sự khác biệt giữa độn cằm bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Bảng so sánh dưới đây sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa độn cằm bằng sụn tự thân và độn cằm bằng sụn nhân tạo:

Hiệu quả bất ngờ từ độn cằm bằng sụn tự thân

Bảng so sánh sụn tự thân và sụn nhân tạo

tay chi huong xanh  Phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân – Tạo dáng cằm Vline

Ưu điểm vượt trội của độn cằm bằng sụn tự thân

* Mang lại dáng cằm thon gọn, thanh thoát đẹp tự nhiên: Vùng xương cằm nằm không đúng vị trí đã được các bác sĩ thực hiện đẩy về đúng vị trí chuẩn (vị trí tạo với đầu mũi, điểm giữa môi trên và cằm một đường thẳng chữ I), vì vậy mang lại cho người sử dụng dáng cằm thon gọn thanh thoát, đẹp tự nhiên, hài hoà với các đường nét trên gương mặt.

hieu-qua-bat-ngo-tu-don-cam-bang-sun-tu-than1

Độn cằm bằng sụn tự thân mang lại dáng cằm thọn gọn

* Hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn: Sử dụng chính phần mô (xương cằm) để đưa cằm ra đúng vị trí, không có sự tác động của chất liệu độn nhân tạo. Từ đó, mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người sử dụng.

tay chi huong xanh Cằm lệch, hàm bị lệch và biện pháp chỉnh “chuẩn” khuôn mặt

* An toàn tuyệt đối: Qúa trình thực hiện người dùng sẽ được vô cảm bằng gây mê toàn thân. Phương pháp được thực hiện trong môi trường y khoa được kiểm định nghiêm ngặt, vì vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Các bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ ở niêm mạc môi, lật vạt bộc lộ xương cằm. Sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng đưa vùng cằm về vị trí chính xác, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận cũng như cơ thể người sử dụng.

* Không để lại bất cứ dấu tích gì trên da: Phương pháp được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng, sau khi thực hiện đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu, không để lại bất cứ dấu vết gì trên da, đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng da người sử dụng.

hieu-qua-bat-ngo-tu-don-cam-bang-sun-tu-than2

Hiệu quả độn cằm bằng sụn tự thân

* Thực hiện 1 lần duy nhất, nhanh chóng tiện lợi: Phương pháp thực hiện với thời gian 45 phút, không mất thời gian chăm sóc sau phẫu thuât, hồi phục từ 7 đến 10 ngày, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

tay chi huong xanh Phẫu thuật tạo cằm chẻ – Bí kíp thay đổi vận mệnh

Độn cằm bằng sụn tự thân hiện là phương pháp thẩm mỹ được Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng trong thực tế, nhận được sự tin tưởng sử dụng của nhiều khách hàng.

Nếu còn những thắc mắc khác xung quanh vấn đề độn cằm bằng sụn tự thân bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được các bác sĩ của Đông Á thăm khám, tư vấn

Bài viết liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook