Giải pháp thông minh hút mỡ bụng không cần phẫu thuật

15:34:34 - 03/05/2014 - admin

Béo bụng không những gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn làm mất thẩm mỹ vóc dáng của bạn. Phẫu thuật dao kéo có thể là biện pháp khiến nhiều người lo lắng. Hãy đến với giải pháp thông minh hút mỡ bụng không cần phẫu thuật với công nghệ hiện đại body laser. […]

Béo bụng không những gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn làm mất thẩm mỹ vóc dáng của bạn. Phẫu thuật dao kéo có thể là biện pháp khiến nhiều người lo lắng. Hãy đến với giải pháp thông minh hút mỡ bụng không cần phẫu thuật với công nghệ hiện đại body laser. Đây là loại công nghệ hiện đại được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Giải pháp thông minh hút mỡ bụng không cần phẫu thuật
Giải pháp thông minh hút mỡ bụng không cần phẫu thuật

Giải pháp thông minh hút mỡ bụng không phẫu thuật an toàn:

Béo bụng là tình trạng lượng mỡ dư thừa tích tụ lại vùng bụng. Chúng có thể hình thành từ nhiều nguyên nhân: do chế độ ăn uống, chế độ sinh hoạt ít vận động, do tuổi tác, v.v…

Béo bụng còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ lớn cho sức khoẻ, đặc biệt là các bệnh về tim mạch, đái tháo đường, hoặc đột quỵ…Để khắc phục tình trạng, con người sử dụng rất nhiều các biện pháp khác nhau để giảm mỡ bụng của mình, và hãy cùng tham khảo giải pháp hút mỡ không cần phẫu thuật

Giảm mỡ bụng, từ những biện pháp tự nhiên đơn giản nhất như: massage, chườm bụng, hay kết hợp chế độ ăn uống giảm mỡ, chế độ thể dục thể thao, kể cả phẫu thuật hút mỡ. Tất cả đều được con người sử dụng nhằm thoát khỏi tình trạng mỡ bụng của mình. Hiện nay đã có rất nhiều những giải pháp thông minh và hiện đại hút mỡ bụng không phẫu thuật rất an toàn dành cho mọi người.

Body Laser hút mỡ bụng không cần phẫu thuật
Body Laser hút mỡ bụng không cần phẫu thuật

Cơ chế hoàn hảo của công nghệ body laser:

Qua nhiều năm tìm hiểu và thử nghiệm, Thẩm mỹ viện Đông Á đã thực hiện thành công phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật body laser. Đây là một công nghệ tiên tiến và hiện đại đến từ Hoa Kỳ, đã được cấp giấy phép và chứng nhận ở Châu Âu. Công nghệ hiện đại giúp bạn hút mỡ bụng không phẫu thuật đơn giản, giảm mỡ bụng hiệu quả với một quy trình đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cơ chế thông minh ưu việt của công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật body laser là cách giảm mỡ bụng nhanh chóng sử dụng bước sóng siêu âm Laser ở tần số thấp hóa lỏng lượng mỡ thừa. Sau đó, đưa lượng mỡ thừa này ra khỏi cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Đặc biêt, kết hợp với bước sóng 1064 để tổ chức sắp xếp lại liên kết collagen giúp tăng sự đàn hồi cho da. Bởi vậy, sau khi sử dụng công nghệ hút mỡ body laser da không có hiện tượng chùng, nhão mà trở nên săn chắc, khỏe mạnh hơn.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật
Hút mỡ an toàn bằng công nghệ body laser

Bất ngờ với kết quả hút mỡ không cần phẫu thuật

Công nghệ Body Laser thông minh giúp bạn nhanh chóng có được kết quả như ý muốn. Phương pháp này làm giảm mỡ bụng một cách hiệu quả, làm mất đi 95% lượng mỡ dư thừa; không tích mỡ trở lại, làm vùng bụng và da săn chắc. Thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi nhanh chóng.

Đặc biệt phương pháp hút mỡ không phẫu thuật này không ảnh hưởng đến hình dáng bụng, không gây ảnh hưởng tới những vùng xung quanh và đảm bảo an toàn ít gây biến chứng.

Phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật body laser phù hợp cho tất cả mọi người. Hãy đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi sẽ đem tới cho bạn dịch vụ với những kết quả hài lòng nhất.

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook