Gọt cằm giúp làm nên khuôn mặt hoàn hảo

09:06:02 - 01/10/2014 - admin

Gọt cằm là xu hướng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Gọt cằm có thể giải quyết được các khuyết điểm của một chiếc cằm xấu. Phẫu thuật gọt cằm đã ra đời như một giải pháp hoàn hảo để có được một khuôn mặt đẹp. Gọt cằm bao nhiêu tiền Gọt mặt v […]

Gọt cằm là xu hướng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Gọt cằm có thể giải quyết được các khuyết điểm của một chiếc cằm xấu. Phẫu thuật gọt cằm đã ra đời như một giải pháp hoàn hảo để có được một khuôn mặt đẹp.

Ưu điểm của phương pháp gọt cằm

Phương pháp gọt cằm dễ dàng mang lại cho bạn một chiếc cằm như ý trong một thời gian ngắn. Đối với những chị em không được may mắn phải sở hữu những chiếc cằm ngắn, cằm lệch, khiến các đường nét trên khuôn mặt mất cân xứng, làm giảm vẻ đẹp tự nhiên. Phẫu thuật gọt cằm giúp chị em loại bỏ được những khiếm khuyết do chiếc cằm xấu mang lại.

gotcam

Địa chỉ phẫu thuật gọt cằm uy tín hàng đầu

Lựa chọn phương pháp gọt cằm nhằm làm cho khuôn mặt trở nên đẹp tự nhiên là lựa chọn tinh tế của nhiều người. Tuy nhiên bạn nên đến đâu để tiến hành phương pháp thẩm mỹ này vẫn đang là băn khoăn của nhiều người. Chúng tôi xin giới thiệu Thẩm mỹ viện Đông Á là thẩm mỹ viện ứng dụng công nghệ gọt cằm tiên tiến nhất trong cả nước.

Quy trình phẫu thuật gọt cằm

Bước 1: Trước thực hiện phẫu thuật các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn gọt cằm phù hợp cân xứng với khuôn mặt. Chỉ với những trường hợp đủ điều kiện mới thực hiện phẫu thuật

Bước 2: Chụp X-Quang khuôn mặt để xác định độ ngắn, dài, lệch của các xương hàm xương cằm. Sau đó sẽ điều chỉnh lại dáng hàm và dáng cằm trên mô hình trước khi phẫu thuật gọt cằm.

Bước 3: khách hàng sẽ được gây tê toàn thân để không cảm thấy đau khi tiến hành phẫu thuật. Sau đó, gọt cằm theo phác đồ đã định sẵn. Cuối cùng đóng kín vết mổ kết thúc quá trình gọt cằm.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á các bác sĩ sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại để thực hiện phẫu thuật gọt cằm đảm bảo an toàn, không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật. Với phương pháp phẫu thuật gọt mặt giúp bạn có được một gương mặt thon gọn, đẹp tự nhiên.

Xem thêm: Cách làm thon gọn mặt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook