Gọt mặt phù hợp với lứa tuổi nào

11:35:25 - 27/09/2014 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, cháu tên là Hải Anh, 20 tuổi. Cháu đang theo học một lớp diễn xuất và muốn trở thành diễn viên trong tương lai. Tuy nhiên khuôn mặt có nhiều khuyết điểm như hàm rộng, cằm vuông khiến mặt cháu không được thanh thoát lắm. Cháu đang muốn […]

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, cháu tên là Hải Anh, 20 tuổi. Cháu đang theo học một lớp diễn xuất và muốn trở thành diễn viên trong tương lai. Tuy nhiên khuôn mặt có nhiều khuyết điểm như hàm rộng, cằm vuông khiến mặt cháu không được thanh thoát lắm. Cháu đang muốn đi gọt mặt nhưng không biết độ tuổi của cháu có nhỏ quá không, và nếu được thì phẫu thuật gọt mặt nào là phù hợp nhất với cháu? Cảm ơn các bác sĩ!

(Hải Anh, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Hải  Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Vấn đề bạn thắc mắc chúng tôi xin giải đáp chi tiết như sau:

Gọt mặt phù hợp với lứa tuổi nào

Hiện nay phẫu thuật gọt mặt rất phổ biến và được nhiều chị em sử dụng để có khuôn mặt thon gọn, thanh thoát hơn. Phẫu thuật gọt mặt giúp chị em sửa chữa những khuyết điểm trên mặt cho phù hợp, cân đối và ưa nhìn hơn.

Về độ tuổi có thể thực hiện gọt mặt là trên 18 tuổi. Lúc này cơ thể đã dậy thì và cấu trúc xương đã ổn định là có thể tiến hành gọt mặt. Để đảm bảo, bạn cũng nên đến thẩm mỹ viện Đông Á để các bác sĩ tư vấn thêm cho bạn sau khi thăm khám tình trạng cơ thể.

Về tình trạng khuôn mặt như của bạn, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn phẫu thuật gọt mặt hàn quốc đang được nhiều chị em lựa chọn hiện nay, gọt mặt V-line an toàn, nhanh chóng giúp khuôn mặt thon gọn và cuốn hút hơn.

Gọt mặt V line là gọt mặt tiến tiến nhất hiện nay, giúp tạo hình khuôn mặt thon gọn, ưa nhìn và quyến rũ.

Phẫu thuật gọt mặt V-line chủ yếu tác động vào phần xương cằm và xương hàm tùy vào tình trạng khuôn mặt của từng khách hàng. Với tình trạng như của bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ cả phần xương hàm và cằm để khuôn mặt thon nhỏ và cân đối hơn.

Nhờ có sự giúp đỡ của các thiết bị nội soi, gọt mặt hàn quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á không gây xâm hại tới hệ thống các tế bào thần kinh và mạch máu nên an toàn tuyệt đối. Phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm nên chính xác và không gây biến chứng sau phẫu thuật.

Dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn nhiều hơn về phẫu thuật gọt mặt nhé.

Xem thêm: Cách làm thon gọn mắt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook