Mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật

02:10:52 - 01/10/2014 - admin

Để có thể mang lại cho bạn chiếc mũi xinh đẹp thật hoàn hảo, một phương pháp nâng mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật đã ra đời, giúp chị em có được chiếc mũi thật hoàn hảo với khuôn mặt.

Để sở hữu dáng mũi cao thon gọn không phẫu thuật tăng nét thanh tú, quyến rũ cho gương mặt, ngày càng có nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ mũi.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Các phương pháp nâng mũi thông thường  có thể mang lại hiệu quả lâu dài nhưng thường được tiến hành bằng cách phẫu thuật nên khiến cho nhiều bạn trẻ e ngại  khi thực hiên. Nhưng  sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc an toàn nên đã và đang được thu hút rất nhiều bạn trẻ.

Mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật

Mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật

Đây là phương pháp nâng mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật sử dụng chất làm đầy Radies an toàn tiêm  trực tiếp vào mũi, không phải cắt rạch da, không đau, không để lại sẹo. Là giải pháp hoàn hảo cho những người muốn có mũi cao thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối.

Quy trình nâng mũi cao thon gọn không phẫu thuật

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn cho khách hàng về công nghệ, hướn dẫn chuẩn bị trước khi thực hiện.

Bước 2: Đo vẽ phác thảo dáng mũi mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ để tiến hành nâng mũi không phẫu thuật chính xác nhất, giúp hài hòa với gương mặt và đáp ứng nguyện vọng của khách hàng.

Mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật

Mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật

 

Bước 3: Chỉ định lượng tiêm Raddies

Sauk hi phác thảo dáng mũi mới, bác sĩ sẽ tiến hành tính toán và định lượng tiêm Raddies phù hợp trong quy chuẩn cho phép.

Bước 4: Tiêm Raddies tạo mũi đẹp tự nhiên

Cuối cùng bác sĩ sẽ tiến hành tiêm lượng Raddies đã định sẵn cho khách hàng. Chỉ sau 5 phút, khách hàng đã có thể sở hữu chiếc mũi như ý.

Ưu điểm của nâng mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật

Phương pháo nâng mũ này đã được cơ quan FDA chứng nhận về tính an toàn hiệu quả cao. Các chất làm đầy dùng trong nâng mũi Hàn Quốc  không phẫu thuật là các mô sinh học có tính tương thích cao với có thể nên không gây phản ứng đào thải. Khi chất này được tiêm vào mũi khách hàng sẽ tránh được tổn thương, xâm lẫn, cũng như không để lại sẹo trên da. Bạn cũng không cần mẩt thời gian nghỉ dưỡng hay phải chăm sóc phức tạp chiếc mũi sau nâng.

Nếu bạn muốn có được chiếc mũi cao thẳng , đẹp tự nhiên, kết quả duy trim ổn định, vĩnh viễn thì nên lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín, tay nghề bác sĩ cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook