NÂNG MŨI S LINE ĐẸP CHO PHỤ NỮ VIỆT

16:59:55 - 22/05/2013 - admin

Mũi thấp, ngắn làm ảnh hưởng lớn tới ngoại hình vì đó là điểm nhấn chính trên gương mặt. Phương pháp nâng mũi S Line ra đời đã mang lại niềm hy vọng mới cho nhiều người.

nang-mui-s-line

Nâng mũi S line đẹp cho phụ nữ việt

 

Theo thống kê có tới hơn 40% các ca phẫu thuật thẩm mỹ ở VN là dịch vụ sửa mũi. Hầu hết khách hàng chọn phương pháp nâng mũi S Line để làm đẹp. Nhưng thực tế, số người được sở hữu chiếc mũi S Line đẹp đúng nghĩa rất hạn chế.

Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi.

Điểm khác biệt trong kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân giúp bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh khỏi các biến chứng sau nâng như lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi.Với phương pháp S Line bạn sẽ không còn phải lo lắng về yếu tố thẩm mỹ cũng như sự an toàn và độ lâu bền sau nâng.

Những phát hiện mới về mũi S Line tại hội nghị chuyên đề Giới thiệu các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp mới nhất từ Hàn Quốc năm 2013

Phương pháp S Line đã được áp dụng khá thành công trong thời gian qua. Tuy nhiên, các chuyên gia đầu ngành đã phát hiện và chỉ rõ, với một chút khác biệt trong đặc điểm của người Hàn và người Việt, kỹ thuật nâng mũi S Line cũng cần áp dụng linh hoạt để đạt tính thẩm mỹ cao hơn.

nang-mui-dep

Nân mũi S line

Đây là một phát hiện quý báu nhằm nâng kỹ thuật chỉnh hình mũi S Line cho người Việt lên một tầm cao mới.

Các bác sĩ ở Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh VN cam kết sử dụng nhuần nhuyễn những kiến thức được đào tạo từ chuyên gia đầu ngành tại Hàn Quốc, bên cạnh đó vận dụng một cách linh hoạt sao cho phù hợp nhất với người Việt, giúp mang lại cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ  hoàn hảo nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook