Nâng mũi s line là gì, có ưu điểm gì?

15:43:13 - 10/11/2014 - admin

Theo chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Đông Á nâng mũi sline là một giải phẫu tạo chiếc mũi cong hình chữ S từ chóp mũi đến đầu mũi

Nâng mũi là trào lưu làm đẹp đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Có khá nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, gần đây xuất hiện thêm 1 thuật ngữ nâng mũi s line, vậy công nghệ nâng mũi s line là gì? Các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nâng mũi s line là gì

Nâng mũi s line là gì

Nâng mũi s line là gì?

Theo chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Đông Á nâng mũi sline là một giải phẫu tạo chiếc mũi cong hình chữ S từ chóp mũi đến đầu mũi bằng chất liệu sụn bọc tự thân hoặc sụn nhân tạo với công nghệ nâng mũi Hàn quốc. Điều này giải đáp thắc mắc nâng mũi ở đâu đẹp.

Ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi sline

Với chất liệu sụn bọc tự thân và quá trình thực hiện tác động trực tiếp đến cánh mũi nâng mũi sline phù hợp với các trường hợp như sau :

Phẩm mỹ nâng mũi an toàn ở đâu đẹp nhất

  1. Mũi ngắn, hếch hơn.
  2. Cấu trúc xương mũi bè, rộng.
  3. Cánh mũi rộng và dầy hơn.
  4. Sụn vách ngăn thường yếu và ngắn.
  5. Sống mũi thấp.

Nâng mũi ở đâu an toàn? Theo bác sỹ chuyên khoa, chi phí cho một lần giải phẫu tại thẩm mỹ viện Đông Á và các thẩm mỹ viện khác là 25 triệu. Chi phí này được tính dựa trên công nghệ đầu tự mới, trang thiết bị, chi phí phẫu thuật và cả chi phi dịch vụ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook