Thẩm mỹ má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

22:29:04 - 01/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tên tôi là Thu Thảo (Hà Nội). Tôi đang có ý định thực hiện thẩm mỹ má lúm đồng tiền để khuôn mặt trở nên duyên hơn. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, thực hiện thẩm mỹ má lúm đồng tiền giá bao nhiêu? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Thu Thảo! Rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền giá bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Giải pháp tạo má lúm đồng tiền giúp bạn sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng chỉ 1 lần trong vòng 20 phút với chi phí là 5 triệu đồng/ bên. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu kỹ hơn về giải pháp thẩm mỹ má lúm đồng tiền để bạn rõ hơn.

Thẩm mỹ má lúm đồng tiền là phương pháp hữu hiệu giúp bạn sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng chỉ với những kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng. Kết quả sau khi thực hiện thẩm mỹ má lúm đồng tiền duy trì vĩnh viễn, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng. Thẩm mỹ má lúm đồng tiền đang trở thành trào lưu hot hiện nay.

Thực hiện phương pháp thẩm mỹ má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ một mũi nhỏ tạo sự kết dính giữa cơ và má giúp khách hàng sở hữu má lúm đẹp tự nhiên như thật, hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền, kết quả sẽ được duy tì vĩnh viễn, khách hàng sẽ sở hữu má lúm đồng tiền mãi mãi trên khuôn mặt.

Toàn bộ quy trình thực hiện thẩm mỹ má lúm đồng tiền diễn ra trong khoang miệng đảm bảo tính thẩm mỹ cao và không để lại sẹo. Các kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng , đảm bảo an toàn và không để lại biến chứng. Toàn bộ quy trình diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 20 phút là bạn đã sở hữu má lúm duyên dáng.

Tham khảo thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook