Tiêu chuẩn cho một chiếc mũi đẹp?

00:00:54 - 27/10/2014 - admin

Mũi là trung tâm của khuôn mặt, có thể mang lại điểm nhấn cho khuôn mặt cũng là từ chiếc mũi. Đa số người châu Á đều không hài lòng về chiếc mũi của mình do to, tẹt,… Vậy tiêu chuẩn cho một chiếc mũi đẹp là gì và làm thế nào để có một chiếc mũi đẹp, hoàn hảo hãy cùng tìm hiểu sau đây.

Mũi thế nào là đẹp?

Tác động đầu tiên ảnh hưởng đến tỉ lệ vàng của mũi chính là độ cao của sống mũi. Chiếc mũi đẹp có chiều cao lý tưởng là từ 22-24 mm, chiều cao của gốc mũi khoảng 11 mm. Mũi thấp khiến cho khuôn mặt không có sự thanh thoát, sắc nét còn ngược lại nếu cao quá sẽ khiến cho khuôn mặt không hài hòa.

Tiêu chuẩn của một dáng mũi đẹp?

Tiêu chuẩn của một dáng mũi đẹp?

Độ dài của mũi cũng là một tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc mũi đẹp hay không. Nếu mũi quá dài hay quá ngắn đều khiến cho khuôn mặt mất cân đối. Theo tiêu chuẩn Mỹ, độ dài của mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, thường là khoảng 60 – 75 mm. Dưới tiêu chuẩn này coi là mũi ngắn (mũi hếch), đây là nhược điểm trên mũi của đa số người châu Á.

Để tìm hiểu cách khắc phục loại mũi này bạn có thể tham khảo cách làm cao mũi

Độ rộng của mũi cũng phải hoàn hảo giữa 2 cánh mũi ngoài bằng 70% tổng chiều dài của mũi, tức là khoảng 42 – 52 mm, độ rộng của mũi khoảng 10 mm, đỉnh mũi là 12 mm. Mép ngoài cùng của 2 lỗ mũi phải tạo thành 2 đường thẳng đứng song song với độ rộng của 2 đầu khóe mắt trong.

Tỉ lệ vàng giúp bạn xác định dáng mũi đẹp

Tỉ lệ vàng giúp bạn xác định dáng mũi đẹp

Một chiếc mũi đẹp là phải có đường cong mềm mại. Phải làm cho đường cong chữ S nối dài từ trán đến đỉnh mũi đẹp tự nhiên, hài hòa mà phẩn đầu mũi cũng được định dạng rõ hình tam giác, tạo thành góc 120 độ – 140 độ là đẹp nhất.

Điều quan trọng nhất với một chiếc mũi đẹp là phải hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt.

Công nghệ tạo hình S-line mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi tạo hình S-line Hàn quốc là kỹ thuật nâng mũi kết hợp với chỉnh hình để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên dộ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hat chanh tạo thành hình tam giác cân xứng . Sau khi nâng sống mũi có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm, mũi được cải thiện một cách rõ rệt so với trước đây.

Nâng mũi tạo hình S Line mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi tạo hình S Line mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi tạo hình S-line là một phức hợp chỉnh hình toàn diện, giúp cho chiếc mũi đẹp hơn, có được tỉ lệ vàng với khuôn mặt: Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng 115 độ – 130 độ, góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 95 độ – 105 độ.

Nâng mũi tạo hình S-line thật sự là một sự lựa chọn đúng đắn cho một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo.

Để biết chi tiết về các khoản chi phí nâng mũi đẹp các bạn có thể xem thêm bài viết dưới đây:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook