Khắc phục tình trạng mũi to quá khổ

01:03:49 - 05/09/2013 - admin

Mũi to quá khổ là khuyết điểm khiến nhiều người cảm thấy tự ti về khuôn mặt của mình. Vậy có phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ nào an toàn và khắc phục tình trạng mũi to quá khổ hiệu quả, mang lại cho bạn chiếc mũi cân đối trên khuôn mặt?

Câu hỏi: Khắc phục tình trạng mũi to quá khổ

Chào chuyên mục tư vấn!

Em năm nay 23 tuổi, khuôn mặt không đẹp lắm vì chiếc mũi của em to quá. Em có ý định thực hiện phẫu thuật mũi để mũi nhỏ bớt đi. Em băn khoăn không biết phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ mũi nào có thể giúp mũi nhỏ hơn và cân đối với khuôn mặt? Mong được chuyên mục tư vấn giúp đỡ. Em xin cảm ơn. (Bạn Hoa Linh – Hải Phòng)

 

Mũi to quá 1

Khắc phục tình trạng mũi to quá khổ bằng cách nào?

Trả lời:

Chào bạn Hoa Linh.

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như  sau:

Mũi to quá khổ là điều thường gặp ở rất nhiều người, khiến khuôn mặt thô và xấu hơn, dù có nỗ lực trang điểm cũng khó lòng che đi khuyết điểm này. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ mũi nhằm giúp mũi nhỏ và thu gọn hơn. Giải pháp an toàn và hiệu quả cho bạn để khắc phục chiếc mũi to quá khổ là thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

 

Mũi to quá  2

Thu gọn cánh mũi giúp khắc phục chiếc mũi to quá khổ

 

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi gồm hai kĩ thuật cơ bản là thu gọn cánh mũi nội soi và phẫu thuật cắt cánh mũi. Cả hãi kĩ thuật này đều nhằm mục tiêu thu gọn hai cánh mũi vào trong, giúp mũi thon gon gàng hơn. Thu gọn cánh mũi nội soi là thực hiện đưa chỉ sinh học vào chân cánh mũi rồi cuộn cánh mũi vào bên trong, giúp mũi thu lại gọn gàng. Phẫu thuật cắt cánh mũi là thực hiện phẫu thuật cắt bỏ một phần cánh mũi rồi khâu liền vết mổ phía trong lỗ mũi, cho bạn chiếc mũi gọn gàng hơn.

Với trường hợp của bạn, nếu chiếc mũi quá lớn với hai cánh mũi dày thì bạn nên thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi là phù hợp nhất. Ngoài ra, để đạt hiệu quả thu gọn mũi, bạn cũng nên kết hợp với phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi kết hợp phẫu thuật cắt cánh mũi sẽ giúp thu nhỏ mũi của bạn hiệu quả và an toàn. Chúc bạn thực hiện thu nhỏ mũi thành công nhé.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook