Nâng mũi bằng công nghệ Radies có cần phẫu thuật không?

15:55:20 - 23/07/2013 - admin

Câu hỏi: Em muốn được nâng mũi bằng công nghệ mới gì gì đó, vì em nghe nói công nghệ này đã được quảng cáo nhiều trên truyền hình. Vậy nếu em nâng mũi bằng công nghệ này thì có đau không ạ? Có cần phẫu thuật không ạ? Mong sớm có lời tư vấn […]

Câu hỏi: Em muốn được nâng mũi bằng công nghệ mới gì gì đó, vì em nghe nói công nghệ này đã được quảng cáo nhiều trên truyền hình. Vậy nếu em nâng mũi bằng công nghệ này thì có đau không ạ? Có cần phẫu thuật không ạ? Mong sớm có lời tư vấn ( Hồng – Hà Nội).

Nâng mũi bằng công nghệ Radies không phẫu thuật

Nâng mũi bằng công nghệ Radies không phẫu thuật

Trả lời:

Chào bạn Hồng!

Hiện nay nâng mũi bằng công nghệ Radies là một trong những công nghệ an toàn và nhanh chóng mang lại cho bạn chiếc mũi cao, đẹp và thon gọn.

Đây là công nghệ mà hoàn toàn không phẫu thuật mà bác sĩ chỉ sử dụng chất liệu Radies tiêm trực tiếp vào vùng mũi. Chỉ với 5 phút là bạn có được ngay kết quả là chiếc mũi cao, thon gọn và nhanh chóng, đây cũng là 1 trong những phương pháp mà nâng mũi không cần phẫu thuật.

Vì không phải là phương pháp phẫu thuật nên hoàn toàn không đau.

Các chuyên gia khuyên bạn nên tìm đến với các trung tâm y tế hay trung tâm thẩm mỹ để thăm hỏi và có được lời tư vấn nhằm mang lại cho bạn kết quả đẹp, an toàn. Vì đối với các cơ sở uy tín thì chất liệu nâng mũi Radies sẽ được kiểm nghiệm khắt khe và được tổ chức ( FDA ) Mỹ chứng nhận rồi mới được tiến hành bơm vào vùng mũi.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook