Nâng mũi đẹp không phẫu thuật giá bao nhiêu?

00:01:47 - 05/11/2014 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ trong thẩm mỹ viện! Em là Mai. Thời gian tới em đang có ý định nâng mũi đẹp không phẫu thuật. Nhưng em không biết nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu cả. Vậy nên em mong bác sĩ có thể tư vẫn cho em được không ạ. Em xin cảm ơn ạ!

Trả lời

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn! Với câu hỏi của bạn chúng tôi được trả lời như sau:

Nâng mũi đẹp ngày nay là phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng, bởi lẽ mũi là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt, nếu đôi mắt được đánh giá là cửa sổ tâm hồn thì chiếc mũi lại là một trung tâm thu hút sự chú ý của mọi người  trên khuôn mặt.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng một số phương pháp nâng mũi tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc như nâng mũi tạo hình S-line, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc. Căn cứ vào dáng mũi, đặc điểm khuôn mặt của từng khách hang mà các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp, giúp nâng mũi đẹp tự nhiên, cho hiệu quả cao với nhiều mức chi phí hợp tác.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp việc sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên đã không còn khó khăn. Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn công nghệ nâng mũi mô sinh học Radiesse – công nghệ nang mui không phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay. Đây là công nghệ không xâm lấn, không dao kéo, không bị bóc tách, không lo chảy máu, và hoàn toàn không phải lo lắng về sẹo. Chất làm đầy Radiesse có độ đậm đặc và đàn hồi cao hơn hẳn các chất làm đầy khác giúp tạo hình dáng mũi cân đối với hiệu quả cao.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Hiện nay, giá nâng mũi không phẫu thuật được dựa trên lượng Radies được sử dụng. Tại thẩm mỹ viện Đông Á chi phí là 350 USD/cc  ( Bác sĩ Việt Nam) và 550 USD/cc ( Bác sĩ nước ngoài).

Bạn có thể sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Đông Á để được bác sĩ thăm khám và tư vấn về nâng mũi giá bao nhiêu miễn phí nhé! Để tìm hiểu chi tiết bạn có thể gọi đến hotline 19006498 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm cách nâng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook