Sửa mũi to bằng cách nào hiệu quả nhất?

00:12:41 - 12/11/2013 - admin

Có một chiếc mũi to với cánh mũi bè rộng không phải là trường hợp hiếm gặp ở nhiều chị em phụ nữ. Phẫu thuật nâng mũi chính là biện pháp tối ưu cho bạn mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy băn khoăn không biết sửa mũi to bằng cách nào hiệu quả nhất hiện nay?

“Câu hỏi: Sửa mũi to bằng cách nào hiệu quả nhất?

Tôi năm nay 30 tuổi và có chiếc mũi to với cánh mũi bè rộng. Chính vì vậy mà tôi có ý định đi nâng mũi để hài hòa hơn với khuôn mặt. Tuy nhiên, tôi không biết sửa mũi to bằng cách nào hiệu quả nhất hiện nay. Mong bác sĩ giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn! (Ánh Thu- Hà Nội).

Sửa mũi to bằng cách nào hiệu quả nhất? 1

Sửa mũ to giup bạn có chiếc mũi hoàn hảo như ý muốn

“Trả lời: Sửa mũi to hoàn hảo bằng phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Chào chị Ánh Thu!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt, với những người có chiếc mũi to với cánh mũi bè rộng thì việc sửa mũi to là điều hết sức cần thiết. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay thì phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là lựa chọn tối ưu để sửa mũi to hoàn hảo.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được coi là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay không chỉ tạo nên chiếc mũi đẹp tự nhiên mà còn cải thiện tích cực cho trường hợp mũi to, nâng mũi tẹt, sửa mũi hếch…hiệu quả. Đặc biệt, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để sửa mũi đẹp hoàn hảo nhất. Sụn tự thân chủ yếu lấy ở các bộ phận không quan trọng như sụn vành tai, sụn vách ngăn…hoàn toàn thích ứng với chiếc mũi mới của chị. Ngoài ra, việc bọc thêm chất Alloderm bên ngoài giúp cho đầu mũi đẹp mềm mại đồng thời không xảy ra tình trạng bóng đỏ hay lộ chất liệu mũi ra bên ngoài. Chính vì vậy, chị có thể yên tâm với phương pháp nâng mũi tự nhiên và hiệu quả này.

Sửa mũi to bằng cách nào hiệu quả nhất? 2

Bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ viện an toàn và chất lượng

Để sửa mũi to hoàn hảo như trên, chị nên đến các thẩm mỹ viện uy tín với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm để sớm có được chiếc mũi đẹp như ý muốn. Chúc chị thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook