Sửa mũi to bằng cách nào hiệu quả?

17:28:40 - 05/11/2013 - admin

Mũi to là hiện tượng thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ khi làm mất đi nét duyên dáng và tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Tuy nhiên, sửa mũi to bằng cách nào hiệu quả chính là băn khoăn cần lời giải đáp của các chuyên gia.

“Câu hỏi: Sửa mũi to bằng cách nào hiệu quả?”

Em năm nay 23 tuổi và có chiếc mũi khá to nên làm cho khuôn mặt mất đi nét duyên và tính thẩm mỹ. Vì tính chất công việc cần thường xuyên gặp khách hàng nên em muốn đi sửa mũi. Tuy nhiên, em không biết sửa mũi to bằng cách nào hiệu quả. Mong bác sĩ giải đáp giúp. Em xin cảm ơn! (Thanh Thùy- Hà Nội).

Sửa mũi to bằng cách nào hiệu quả?1

Sửa mũi to cho bạn chiếc mũi thon gọn và duyên dáng hơn

Chào bạn Thanh Thùy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật nâng mũi hiện nay thì sửa mũi to không phải là điều khó khăn giúp bạn sớm có chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn.

Có hai trường hợp thường sử dụng để sửa mũi to là phương pháp thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn cách thẩm mỹ nâng mũi phù hợp, bạn nên đến thẩm mỹ viện uy tín để được thăm khám và tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Với phương pháp thu gọn cánh mũi áp dụng cho các trường hợp: nâng mũi tẹt, sửa mũi hếch, cánh mũi to bè…Còn phương pháp thu nhỏ đầu mũi chỉ dùng để khắc phục đầu mũi to và thô. Tùy vào lựa chọn và sự tư vấn chính xác của bác sĩ mà bạn sẽ có được phương án sửa mũi đẹp phù hợp,

Quy trình thu gọn cánh mũi cũng rất đơn giản với tay nghề giàu kinh nghiệm của các y bác sĩ hiện nay. Còn đối với phương pháp thu nhỏ đầu mũi, phẫu thuật sẽ phức tạp hơn đòi hỏi bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời xác định được chính xác nguyên nhân gây mũi to và chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp.

Sửa mũi to bằng cách nào hiệu quả? 2

Bạn cần lựa chọn phương án sửa mũi to phù hợp

Vì vậy khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn địa chỉ uy tín cho mình để đảm bảo mang lại chiếc mũi như mong muốn. Chúc bạn thành công!”.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook