Các bài tập giúp mũi đẹp hơn

11:09:32 - 21/08/2014 - admin

Dưới đây là 1 số các bài tập giúp bạn có được chiếc mũi đẹp lung linh như ý muốn, mỗi ngày bạn chỉ dành 1 chút thời gian luyện tập nhưng sẽ thu lại được chiếc mũi đẹp như ý muốn. nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền Nâng mũi bọc sụn Bài tập […]

Dưới đây là 1 số các bài tập giúp bạn có được chiếc mũi đẹp lung linh như ý muốn, mỗi ngày bạn chỉ dành 1 chút thời gian luyện tập nhưng sẽ thu lại được chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Bài tập giúp mũi thẳng:

Áp dụng bài tập này thường xuyên giúp mũi thẳng

Dùng ngón tay trỏ đẩy chóp mũi lên, trong khi đó tay còn lại bóp nhẹ mũi và uốn cong mũi xuống ngược lại với chiều đẩy của ngón tay trỏ. Lặp lại động tác này 35 lần, mỗi lần như vậy nên tập trung vào các cơ nhấn ngón tay của bạn xuống. Thở đều trong khi thực hiện động tác. Để có kết quả tốt hơn, hãy thực hiện bài tập này hai lần một ngày.

Các bài tập giúp mũi đẹp hơn

Bài tập giúp mũi cân xứng:

Lỗ mũi được cấu tạo bởi cơ rất khỏe, và các bài tập với lỗ mũi sẽ giúp những người có cánh mũi nhỏ và xẹp trở nên cân xứng hơn. Đặt ngón tay vào hai bên cánh mũi hơi ấn nhẹ xuống, làm loe lỗ mũi bằng cách tạo các chuyển động nhỏ dùng các cơ của môi trên. Trong khi các cơ của môi trên chuyển động làm loe lỗ mũi, tay của bạn phải giữ ngược lại chuyển động đó để tạo sức bền. Lặp lại bài tập này càng nhiều càng tốt cho đến khi mũi của bạn nhìn cân xứng hơn.

Bài tập giúp mũi thon hơn

Muốn có một mũi thon hơn? Hạ thấp cằm và miệng của bạn và thu hẹp mũi của bạn trong quá trình này. Sử dụng cơ bắp bên trong mũi của bạn sẽ giúp thắt chặt và thon gọn hình dáng mũii. Giữ 5-10 giây. Lặp lại 30 lần, hai lần mỗi ngày, và theo dõi kết quả lâu dài.

Các bài tập trên là rất an toàn cho mũi, tuy nhiên để nhìn thấy kết quả rõ rệt cần mất một khoảng thời gian khá dài và bạn phải kiên trì tập luyện hàng ngày. Nếu bạn không đủ kiên trì tập luyện, hãy tham khảo phương pháp phẫu thuật nâng mũi.

Xem thêm: nâng mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook