Các cách làm mũi cao tự nhiên hài hòa

14:36:30 - 19/09/2014 - admin

Sở hữu một chiếc mũi thon gọn luôn là điều mong ước của phái đẹp. Cùng khám phá 3 cách làm mũi cao tự nhiên đơn giản mà lại hiệu quả ngay sau đây để sở hữu chiếc mũi thon gọn, hài hòa và hấp dẫn như ý muốn.  Cách làm mũi cao tự nhiên […]

Sở hữu một chiếc mũi thon gọn luôn là điều mong ước của phái đẹp. Cùng khám phá 3 cách làm mũi cao tự nhiên đơn giản mà lại hiệu quả ngay sau đây để sở hữu chiếc mũi thon gọn, hài hòa và hấp dẫn như ý muốn. 

Cách làm mũi cao tự nhiên bằng massage

Bạn có thể bắt đầu làm thon gọn mũi với phần cánh mũi, thông thường, mũi có phần cánh mũi rộng, dày thường tạo cảm giác mất cân đối với khuôn mặt và mũi thấp hơn. Hãy dùng 2 ngón tay giữa và trỏ áp vào nhau, sử dụng cả 2 tay, đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi sau đó nhấn vào trong và đẩy mạnh lên trên theo hường đầu mũi. Làm tới khi mũ nóng đỏ và thực hiện thường xuyên để làm mũi thon gọn.

Các cách làm mũi cao tự nhiên hài hòa

Cách làm mũi cao tự nhiên bằng trang điểm

Bạn có thể thực hiện các bước trang điểm nhẹ nhàng để che đi khuyết điểm của mũi. Bạn cần chuẩn bị phấn hoặc kem highlight. Sau khi phủ xong kem lót và kem nền, bạn bắt đầu tạo khối cho khuôn mặt. Bạn dùng highlight sậm màu kẻ một đường mảnh dọc theo 2 bên sống mũi rồi tán đều sang hai bên cánh mũi.

Tiếp tục dùng highlight sáng màu tạo vùng chữ T nổi bật theo sống mũi và vùng trán. Cuối cùng, dùng phấn phủ tán nhẹ khắp mặt để khuôn mặt trông tự nhiên hơn.

Tạo hình cho mũi để nâng mũi cao tự nhiên

Ngay sau khi làm sạch mũi bạn dùng hai ngón giữa và ngón áp út kẹp và kéo cánh mũi, chóp mũi cao lên. Thực hiện động tác này nhẹ nhàng nhưng cũng phải dứt khoát kéo từ cánh mũi lên tận giữa chân mày. Khi thực hiện đến động tác này rồi bạn sẽ thấy mũi thon nhỏ dần, hình dáng mũi được phác họa rõ nét hơn.

Ngoài ra kẹp mũi chuyên dụng để tạo hình cho mũi cũng là cách làm mũi cao tự nhiên. Việc sử dụng kẹp mũi không nên thực hiện quá thường xuyên, bạn chỉ nên áp dụng 30 phút đến 1 tiếng mỗi ngày vì cách làm mũi cao tự nhiên này dễ gây tổn thương cho mũi.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook