Các lưu ý về gọt cằm thẩm mỹ

10:58:33 - 24/09/2014 - admin

Phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ hiện là một trong những dịch vụ làm đẹp nổi bật nhất hiện nay. Đây là phương pháp giúp bạn khắc phục triệt để mọi nhược điểm trên khuôn mặt, mang đến cho bạn gương mặt thon gọn như ý muốn.  Những điều cần lưu ý trước khi gọt cằm […]

Phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ hiện là một trong những dịch vụ làm đẹp nổi bật nhất hiện nay. Đây là phương pháp giúp bạn khắc phục triệt để mọi nhược điểm trên khuôn mặt, mang đến cho bạn gương mặt thon gọn như ý muốn. 

Những điều cần lưu ý trước khi gọt cằm thẩm mỹ

– Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín: Đây là điều vô cùng quan trọng để quyết định việc gọt cằm thẩm mỹ của bạn có đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ hay không. Địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn cần đáp ứng được chất lượng đội ngũ bác sĩ có trình độ, giàu kinh nghiệm; hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế; quy trình gọt mặt đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Các lưu ý về gọt cằm thẩm mỹ

– Lựa chọn phương pháp phù hợp: Bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng về phương pháp gọt cằm thẩm mỹ về mức độ an toàn cũng như là hiệu quả đạt được. Bạn cần tham khảo ý kiến của những người sau khi đã tham gia dịch vụ phẫu thuật gọt mặt.

– Thăm khám sức khỏe đầy đủ: Trước khi tiến hành gọt mặt bạn cần được kiểm tra sức khỏe tổng thể, kĩ lượng để đảm bảo an toàn trong quá trình tiến hành gọt mặt cho bạn.

Những điều cần lưu ý sau khi gọt cằm thẩm mỹ

– Chế độ ăn uống điều độ: Bạn cần ăn những chất lỏng, tích cực bổ sung rau xanh, hoa quả tươi có lợi cho sức khỏe. Tuyệt đối không sử dụng những thực phẩm không tốt sau khi phẫu thuật gọt cằm như thịt gà, đồ nếp,…

– Chế độ nghỉ ngơi phù hợp: Bạn cần dành cho mình thời gian nghỉ ngơi phù hợp khi kết quả gọt mặt đã được ổn định thì mới có thể hoạt động, sinh hoạt bình thường. Tránh sử dụng mỹ phẩm chứa nhiều hóa chất ngay, không tốt cho làn da của bạn cũng như khuôn mặt vừa mới tiến hành gọt cằm.

– Tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị: Bạn cần thực hiện đúng những lời dặn dò của bác sĩ. Tái khám theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo kết quả được duy trì ổn định lâu dài.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook