Chiếc cằm chẻ nói lên điều gì về tính cách con người

16:08:06 - 16/04/2015 - admin

Trong tử vi tướng số, người ta quan niệm người sở hữu cằm chẻ thường là người hoạt ngôn, có tài ăn nói và khéo léo trong giao tiếp. Hơn nữa, người sở hữu chiếc cằm chẻ luôn tạo nên điểm đặc biệt, khiến người ta nhớ lâu và nhớ dai.

Xét về mặt hình ảnh, người sở hữu chiếc cằm chẻ cũng ấn tượng không kém chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng, xinh yêu.Về tài năng, những người cằm chẻ còn cho thấy họ là những người có óc sáng tạo bẩm sinh. Đồng thời, chiếc cằm chẻ trong tướng số cũng bật mí họ là người được đánh giá có ý chí mãnh liệt, họ không dễ dàng bị khuất phục trước những khó khăn trong cuộc sống. Họ luôn làm việc và công hiến hết mình để nhận được sự chú ý và đánh giá cao từ phía mọi người.

( Xem thêm: https://dich-vu-got-mat-v-line-3d-on-cam-truot-cam-o-tham-my-vien.business.site/)

cam che noi len dieu gi

Cằm chẻ nói gì về bạn?

Ngoài ra, con gái cằm chẻ còn nói lên một sự khao khát mãnh liệt, khao khát được chú ý và được đánh giá cao nhưng điều này không đồng nghĩa với việc họ là người tự cao tự đại hay kiêu ngạo. Chiếc cằm chẻ không chỉ nói lên tính cách của người sở hữu mà còn nói lên sự thu hút của họ với mọi người. Vì vậy, việc sở hữu một chiếc cằm chẻ đẹp đang trở thành ước muốn của rất nhiều người.

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc cằm chẻ đẹp nhờ kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật giúp tạo dáng cằm khá hoàn hảo và đã được Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng rất hiệu quả vào cho khách hàng.

con gai cam che nhu the nao

Tạo cằm chẻ giúp gương mặt trở nên xinh đẹp quyến rũ hơ

Tạo cằm chẻ là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm làm nên một gợn sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm, làm cân đối gương mặt. Theo đó, các bác sĩ sẽ tạo một vết mổ nhỏ, bóc tách rãnh và khâu da bằng chỉ thẩm mỹ. Vị trí mổ có thể ở bên trong miệng hoặc mổ bên ngoài cằm. Đây là tiểu phẫu đơn giản, được tiến hành tỷ mỉ, chính xác đến từng chi tiết, không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh vùng điều trị.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tiến hành chỉ định phẫu thuật, bảo đảm mang đến cho bạn kết quả tạo cằm chẻ như ý nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook