Chọn trang phục chuẩn cho từng kiểu khuôn mặt

11:32:50 - 26/08/2014 - admin

Lựa chọn trang phục phù hợp với từng kiểu khuôn mặt không những giúp bạn che khuyết điểm hoặc khoe nét đẹp gương mặt mà còn giúp bạn nổi bật và thu hút hơn. Mỗi kiểu khuôn mặt lại phù hợp với những loại trang phục khác nhau và bài viết sau đây sẽ là […]

Lựa chọn trang phục phù hợp với từng kiểu khuôn mặt không những giúp bạn che khuyết điểm hoặc khoe nét đẹp gương mặt mà còn giúp bạn nổi bật và thu hút hơn. Mỗi kiểu khuôn mặt lại phù hợp với những loại trang phục khác nhau và bài viết sau đây sẽ là gợi ý quan trọng dành cho bạn.

Trang phục đẹp không chỉ cần hợp thời trang mà còn phải phù hợp với cơ thể, khuôn mặt và phối hợp hài hòa với nhau. Lựa chọn trang phục phù hợp có thể giúp bạn che giấu những khuyết điểm và cũng giúp bạn khoe trọn những nét đẹp trên khuôn mặt. Mỗi kiểu khuôn mặt sẽ phù hợp với một phong cách thời  trang riêng. Nắm vững cách chọn trang phục phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp bạn luôn xinh đẹp và nổi bật.

Chọn trang phục chuẩn cho từng kiểu khuôn mặt

1. Kiểu khuôn mặt tròn

Khuôn mặt tròn khá phúc hậu, đáng yêu nhưng đôi khi lại tạo cảm giác nặng nề và kém ưa nhìn. Những trang phục có phần cổ cao hoàn toàn không phù hợp với kiểu khuôn mặt này bởi vô tình chúng làm gương mặt thêm tròn trịa và nặng nề hơn. Nếu bạn sở hữu gương mặt tròn, bạn nên và phải có trong tủ những chiếc áo cổ chữ V, cổ khoét sâu. Trang phục này giúp bạn tôn cao phần cổ, khoe trọn phần cằm để gương mặt thanh thoát hơn. Ngoài ra, những chiếc vòng cổ dài cũng là một phụ kiện phù hợp với bạn.

2. Kiểu khuôn mặt vuông

Với khuôn mặt vuông và cằm to thô, bạn nên chọn những trang phục điệu đà, mềm mại để giúp gương mặt thanh thoát hơn. Những chiếc áo cổ viền, polo, cổ rùa sẽ làm phần cằm của bạn được thu nhỏ. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý không nên chọn những phụ kiện góc cạnh, thay vào đó là họa tiết mềm mại.

3. Kiểu khuôn mặt dài

Kiểu khuôn mặt dài sẽ thực sự thanh tú và ưa nhìn hơn nếu bạn sở hữu chiếc cổ cao. Những chiếc áo có cổ polo, cổ thuyền sẽ hợp hơn với bạn. Kiểu khuôn mặt dài cũng rất hợp với những sợi dây chuyền có mặt to bản.

4. Kiểu khuôn mặt trái tim

Khuôn mặt trái tim có đặc điểm là phần cằm dài. Vì vậy, bạn không nên lựa chọn áo cổ chữ V vì kiểu cổ khoét sâu sẽ vô tình làm chiếc cằm quá dài và gầy. Bạn nên chọn kiểu áo cổ thuyền với họa tiết sọc ngang cùng với phụ kiện là những đôi khuyên tai to bản.

Gương mặt thanh tú, gợi cảm chuẩn V-line luôn là ao ước của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng sở hữu những nét hoàn hảo như vậy. Để sở hữu gương mặt V-line và tự tin diện nhiều kiểu trang phục hiện nay, bạn có thể áp dụng công nghệ gọt mặt nội soi. Đây là phương pháp tiên tiến, hiện đại lại rất an toàn.

Xem thêm: Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook