Lôi cuốn , quyến rũ với những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn

10:25:37 - 06/03/2015 - admin

Với 3 kiểu tóc cho khuôn mặt tròn đưới đây bạn gái có thêm bí quyết làm đẹp cho bản thân với những kiểu tóc vừa phù hợp vừa rất cá tính Kiểu tóc dài, thẳng mềm mại, nữ tính Kiểu tóc này khá đơn giản, không cầu kỳ, bất cứ bạn gái có khuôn […]

Với 3 kiểu tóc cho khuôn mặt tròn đưới đây bạn gái có thêm bí quyết làm đẹp cho bản thân với những kiểu tóc vừa phù hợp vừa rất cá tính

Kiểu tóc dài, thẳng mềm mại, nữ tính

Kiểu tóc này khá đơn giản, không cầu kỳ, bất cứ bạn gái có khuôn mặt tròn nào cũng có thể làm được theo kiểu tóc này. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý độ dài của tóc nên vừa phải, tốt nhất là để ngang vai hoặc hơn một chút bởi vì nếu tóc quá dài hoặc quá ngắn sẽ dẫn tới sự mất cân xứng hài hòa cho khuôn mặt.

Với kiểu tóc cho khuôn mặt tròn này, bạn có thể lựa chọn kiểu tóc mái và rẽ ngôi theo nhiều kiểu khác nhau như: ngôi lệch, mái rẽ, hoặc để kiểu tóc mái dài uốn cong che bớt một phần gương mặt to tròn của bản thân. Cách tốt nhất là để mái lệch dài quá cằm để khuôn mặt trở nên quyến rũ, xinh đẹp hơn.

Để tóc thẳng, dài tự nhiên là kiểu tóc cho khuôn mặt tròn đẹp tự nhiên

Để tóc thẳng, dài tự nhiên là kiểu tóc cho khuôn mặt tròn đẹp tự nhiên

Kiểu tóc ngang cằm đơn giản nhưng quyến rũ

Nếu băn khoăn chưa biết chọn kiểu tóc cho khuôn mặt tròn thì bạn có thể tham khảo kiểu tóc để ngang cằm đơn giản nhưng không kém phần quyến rũ. Bạn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu tóc như: để thẳng, lượn sóng, uốn xoăn nhẹ nhàng nhiều tầng… Hãy chọn kiểu tóc mà bạn thấy phù hợp, toàn diện với gương mặt tròn của mình, để làm mặt thon gọn như ý muốn. 

Kiểu tóc búi cao xinh xắn và gương mặt thon gọn hơn

Kiểu tóc búi cao là giải pháp toàn diện cho khuôn mặt tròn

Kiểu tóc búi cao là giải pháp toàn diện cho khuôn mặt tròn

Nhiều bạn gái khá e ngại kiểu tóc búi cao cho khuôn mặt tròn, tuy nhiên đây lại là kiểu tóc đẹp hoàn hảo cho gương mặt tròn mà bạn nên thử. Bạn chỉ cần búi tóc thật cao, tạo rối cho búi tóc và phần tóc xung quanh thật tự nhiên là đã hoàn thành.

Đây là một phong cách khác biệt cho những người có gương mặt trò. Để thêm phần quyến rũ  hơn bạn có thể nhấn nhá thêm vài lọn tóc xoăn ở gần thái dương hoặc tai. 

Trên đây là một số kiểu tóc đơn giản mà không kém phần đẹp hoàn hảo cho những cô nàng có gương mặt tròn trịa, bầu bĩnh. Nếu như bạn muốn sở hữu gương mặt thon gọn, đẹp chuẩn dáng V-line như nhiều người nổi tiếng hiện nay, bạn có thể tham khảo tại đây

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook