Sở hữu một chiếc mũi đẹp như sao Hàn thật đơn giản

14:43:23 - 20/10/2014 - admin

Thẩm mỹ làm đẹp đang là trào lưu mới, được nhiều tín đồ quan tâm. Để có một chiếc mũi đẹp không còn là ước mơ

Thẩm mỹ làm đẹp đang là trào lưu mới, được nhiều tín đồ quan tâm. Để có một chiếc mũi đẹp không còn là ước mơ, tại thẩm mỹ viện chúng tôi đã ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, với đội ngũ bác sĩ lành nghề giúp bạn sỡ hữu một chiếc mũi như ý.

Nâng mũi đẹp

Nâng mũi đẹp

Khi nói về sửa mũi đẹp Á Đông, điều quan trọng nhất đối với một bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ là nhận biết được những khác biệt thật tinh vi trong quan niệm “cái đẹp” của mỗi vùng miền. Giai phau tham my mui trở thành xu hướng được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó mang đến chiếc mũi cân đối, đẹp tự nhiên, phù hợp với người châu Á.

Đối với trường hợp mũi ngắn, hếch thì sửa mũi đẹp là giải pháp tốt nhất khắc phục tình trạng này. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả cao như nâng mũi S – line Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc. Nang mui o ha noi tại thẩm mỹ viện chúng tôi là địa chỉ uy tín nhất được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Mũi Sline đạt chuẩn Hàn Quốc

Mũi Sline đạt chuẩn Hàn Quốc

sửa mũi S – line là phương pháp mới nhất hiện nay, an toàn và mang lại cho bạn kết quả vĩnh viễn. Nâng mũi S – line Hàn quốc là một phẫu thuật sử dụng sụn tự thân và chất liệu nhân tạo kết hợp nâng sống mũi, kéo dài đầu mũi tạo nên dáng mũi lượn theo hình chữ S.

Thẩm mỹ mũi ở đâu đẹp, tại Thẩm mỹ viện Đông Á các bác sĩ có thể tiến hành đồng thời kết hợp nâng mũi, thu nhỏ đầu mũi hoặc cánh mũi để sửa chiếc mũi của bạn trong trường hợp chiếc mũi mắc nhiều khiếm khuyết. Tùy từng trường hợp mà quy trình phẫu thuật cũng sẽ không giống nhau.

Xem thêm: Nang mui o dau

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook