Thẩm mỹ nâng mũi để có khuôn mặt hoàn thiện

09:39:04 - 06/05/2015 - admin

Công nghệ làm đẹp đã giúp nhiều bạn sở hữu được chiếc mũi của mình theo ý muốn. Nâng mũi là một trong những phương pháp được nhiều khách hàng chọn lựa hoàn thiện thêm cho khuôn mặt.

Tất cả các chất liệu nâng mũi đang được sử dụng hiện đều làm từ silicone y học. Khi cấy ghép vào người đều không gây ra các bệnh tự miễn, ung thư, mệt mỏi mãn tính. Một chiếc mũi có da dày bình thường, được nâng cao vừa phải bằng thanh silicone dẻo sẽ có “độ tuổi” lâu bền.

Thẩm mỹ nâng mũi để có khuôn mặt hoàn thiện 1

Nâng mũi hoàn toàn không đau

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, hiện tại chất liệu độn trong phẫu thuật nâng mũi Hàn quốc đã cải thiện đáng kể, hòa hợp hơn với cơ thể, hầu như không có hiện tượng dị ứng hay đào thải.

Những nghiên cứu khoa học và sự theo dõi trên người lâu dài đã chứng minh tính an toàn của một số vật liệu sinh học như: silicone dẻo, Gore-Tek, Porex. Trong đó silicone dẻo là vật liệu thông dụng nhất đã được dùng từ rất lâu.

Thẩm mỹ nâng mũi để có khuôn mặt hoàn thiện 2

Nâng mũi tạo hình S-line cho dáng mũi hoàn hảo

Bạn nên có sự tư vấn về kỹ thuật và thực hiện bởi các bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ để tránh những tai biến. Nếu muốn sua mui thật cao, thì lớp da vùng mũi bên trên khối silicone sẽ nhanh chóng mỏng dần, không đủ sức che phủ, thanh độn lộ rõ ra dưới da, nhất là vùng đỉnh mũi, thậm chí làm da bị thủng…Nếu được thực hiện đúng chỉ định sau khi phẫu thuật dáng mũi của bạn sẽ hết sức tự nhiên, vùng mũi mềm mại như mô da thật. Sử dụng chất liệu tốt, sống mũi nhân tạo có thể tồn tại lâu dài và ổn định, chung sống cùng với bạn mà không phải phẫu thuật lại.

Xem thêm bài viết

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook