Trang điểm để mang lại cho chị em cằm chẻ duyên dáng

20:25:19 - 28/04/2015 - admin

Cằm chẻ là kiểu cằm có núm đồng tiền hay có vết lõm ở giữa cằm. Trước hết, vẻ bề ngoài của bạn có khả năng sẽ thu hút được sự ưu ái hơn của mọi người. Về tài năng, những người cằm chẻ còn cho thấy họ là những người có óc sáng tạo bẩm sinh.

Cằm chẻ cho thấy bạn là người rất nhiệt huyết trong tất cả những lĩnh vực mà mình tham gia, luôn luôn có khuynh hướng sáng tạo và đầu óc thẩm mỹ nhanh nhậy. Ngoài ra, ưu điểm của người có cằm chẻ là nhận được rất nhiều sự ưu ái của người khác. Chiếc cằm chẻ không chỉ có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ mà còn là biểu tượng cho những điều may mắn, tốt đẹp.

Trang điểm để mang lại cho chị em cằm chẻ duyên dáng 1

Người có cằm chẻ là người may mắn trong cuộc sống

Với xu hướng cằm chẻ tướng số hiện nay thì một chiếc cằm chẻ thực sự trở thành biệt lớn. Nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ không phải để gọt cằm, độn cằm, mà lại là phẫu thuật tạo cằm chẻ. Nhiều người đã khéo léo biến nhược điểm đó trở thành ưu điểm. Biến chiếc cằm chẻ trở nên duyên dáng và là điểm nhấn trên khuôn mặt của họ.

Bước 1: phủ phấn nâu để che đi rảnh ở cằm. Đồng thời điểm chung của chiếc cằm chẻ là to hơn bình thường vì vậy chúng ta cần phủ một lớp phẩn nâu có tông màu tối hơn tông màu phấn trang điểm cho khuôn mặt một tông để tạo cảm giác cằm thon hơn. Đây là một trong những cách để khuôn mặt nhìn thon gọn hơn.

Trang điểm để mang lại cho chị em cằm chẻ duyên dáng 2

Tạo cằm chẻ nhờ trang điểm

Bước 2: dùng ngón tay dậm phấn lên trên đường rãnh chẻ của cằm. Đường rãnh chẻ sâu cũng sẽ được đánh tông màu tối hơn tông màu hai gò của cằm chẻ để tạo cảm giác mới lạ thu hút sự chú ý. Cần chú ý phấn nâu và vẫn sán vẫn cần có độ tương thích tránh sự không ăn nhập của hai tông màu này tạo cảm giác bị lem.

Bước 3: Cuối cùng đánh phấn phớt hồng lên phần cằm lẹm để tạo sắc hồng hào dễ thương. Dùng màu phần hòng cũng cấn chú ý màu phấn hồng đánh cho cằm giống màu phấn hồng dùng để phủ lên hai gò má.Tới đây, việc trang điểm cho chiếc cằm chẻ được nổi bật hơn đã hoàn tất.

Xem thêm

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook