Nâng mũi bọc sụn Alloderm

23:44:34 - 13/09/2013 - admin

Nâng mũi bọc sụn luôn làm cho chiếc mũi nhỏ xinh của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng sụn vành tai bọc đầu mũi vẫn chưa thể bảo vệ đầu mũi một cách hiệu quả. Chính vì vậy, công nghệ nâng mũi bọc sụn kết hợp với Alloderm ra đời để giúp bạn cải thiện điều đó.

  Alloderm là gì?

Alloderm được tạo ra từ tế bào biểu bì da của người hiến tạng. Lớp biểu bì da này đã được xử lý và tạo thành một mô giống da đơn thuần của chính mình. Alloderm trước đây dùng để ghép da cho những người bị bỏng hoặc những khiếm khuyết trên cơ thể…và hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

 Phẫu thuật nâng mũi bằng Alloderm

Alloderm được sử dụng trong các trường hợp biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi như: mũi bị bóng đỏ, bị lộ sóng mũi hay là vật liệu thay thế cho ghép sụn tự thân nếu sụn tự thân không đủ cho phẫu thuật nâng mũi. Các bác sĩ sẽ dùng Alloderm bọc vào sụn nhân tạo hoặc lót vào vùng da mỏng.

 

 

Vậy câu hỏi được đặt ra là tại sao phải dùng thêm cả Alloderm cho nâng mũi bọc sụn trong khi phương pháp trên được coi là hiệu quả cho việc nâng mũi đẹp tự nhiên của bạn.

Sự thật là, nếu chỉ dùng sụn vành tai bọc đầu mũi thôi thì chưa đủ vì chưa đảm bảo an toàn 100% cho đầu mũi và làm đẹp cho mũi của bạn. Dù đã phẫu thuật nhưng vẫn có khả năng sụn vành tai bị lộ ra đầu mũi nên cần một lớp Alloderm phủ lên trên đầu mũi làm cho việc nâng mũi đẹp đạt được hiệu quả cao nhất.

Ưu điểm quan trọng nhất của Alloderm là khi đặt vào đầu mũi thì đầu mũi mềm mại và tròn đều. Đây là cách sửa mũi Hàn Quốc được nhiều bác sĩ sử dụng hiện nay.

Do vậy, sau khi nâng mũi thành công, bạn nên sử dụng thêm Alloderm như một bức tường che chắn và bảo vệ cho chiếc mũi của bạn an toàn và trở nên duyên dáng hơn.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook