Nâng mũi bọc sụn cân cho dáng mũi hài hòa

21:53:51 - 24/09/2013 - admin

Một phương pháp nâng mũi mới ra đời đã thu hút sự chú ý của nhiều chị em phụ nữ, đó là nâng mũi bọc sụn cân. Vậy sự thật, nâng mũi bọc sụn cân là gì? Quá trình tiến hành ra sao? Hiệu quả như thế nào?…Bạn hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Nâng mũi bọc sụn cân 1

Nâng mũi bọc sụn cân ra đời gây sự chú ý cho những chị em chăm làm đẹp

 

Nâng mũi bọc sụn cân là gì?

Nâng mũi bọc sụn cân hay còn gọi là nâng mũi bọc cân cơ thái dương là phương pháp sử dụng miếng cân bọc để chỉnh sửa mũi do da mũi quá mỏng hoặc bị đỏ sau lần phẫu thuật nâng mũi đầu tiên.

Phương án này ưu việt ở chỗ chỉ sử dụng một vết rạch nhỏ trên phần tóc thái dương nhưng có thể bọc lại sống mũi của bạn một cách an toàn và làm chiếc mũi trở nên thanh mảnh, tự nhiên hơn. Đặc biệt, nó còn giúp chữa được sự nhạy cảm của da nơi đầu mũi của bạn.

 

Nâng mũi bọc sụn cân 2

Nâng mũi bọc sụn cân giúp chỉnh sửa da nơi vùng mũi quá nhạy cảm

 Quá trình nâng mũi bọc sụn cân diễn ra như thế nào?

Trước tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn xem trường hợp của bạn có nên nâng mũi bằng phương pháp bọc sụn cân hay không. Nếu phù hợp, trước lúc phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê để không có cảm giác đau đớn. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch da ở trong tóc vùng thái dương dài khoảng 3cm để dùng miếng cân bọc phần sống mũi của bạn sau phẫu thuật lần đầu. Độ dày 3 cm này là thích hợp vì độ dày cân thái dương nông khoảng 2-3 mm, còn lớp sâu là khoảng 1mm. Thời gian cho ca sửa mũi đẹp chỉ kéo dài từ 1-2h đồng hồ và gần như không để lại sẹo cho bạn.

 

Nâng mũi bọc sụn cân 3

Nâng mũi bọc sụn cân làm chiếc mũi trở nên thon gọn và tự nhiên hơn

Phương pháp mới ra đời làm cho đầu mũi được bảo vệ một cách an toàn và chiếc mũi đẹp trở nên hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, trường hợp này chỉ áp dụng cho một số trường hợp nhạy cảm của da. Do vậy, bạn nên đến những thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn và thăm khám sớm nhất.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook